cá voi sát thủ

 • 10 loài săn mồi nguy hiểm nhất 10 loài săn mồi nguy hiểm nhất
  Kĩ năng săn mồi, những bộ hàm, móng vuốt sắc nhọn và nọc độc chết người “trời phú” đã biến các động vật này thành những kẻ săn mồi đẳng cấp.
 • Những con vật "lấy" mạng người trong chớp mắt Những con vật "lấy" mạng người trong chớp mắt
  Nhiều loài động vật chúng ta cho rằng khó có thể gây nguy hại đến tính mạng của con người, lại là những con vật có thể lấy mất sinh mạng của chúng ta.
 • Những con vật lai kỳ lạ Những con vật lai kỳ lạ
  Trên cạn sư tử và hổ có thể giao phối để tạo ra sư tử hổ, còn ở dưới nước cá voi và cá heo cũng chung sức tạo ra những đứa con lai.
 • Cá kình không bao giờ cố ý giết người Cá kình không bao giờ cố ý giết người
  Thực tế rằng loài động vật săn mồi khổng lồ cá voi sát thủ không có thói quen giết người trên biển.
 • 11 loài cá lập kỷ lục bơi nhanh nhất thế giới 11 loài cá lập kỷ lục bơi nhanh nhất thế giới
  Top 11 loài cá bơi nhanh nhất thế giới này là một trong những loài cá có tốc độ bơi kinh hoàng, với thân hình thon và cấu tạo lớp da đặc biệt.
 • Video: Cá mập và sói biển đại chiến nảy lửa Video: Cá mập và sói biển đại chiến nảy lửa
  Sói biển còn có các tên gọi khác là Cá đen, Cá hổ kình hay Cá voi sát thủ. Loài cá này có tên khoa học là Orcinus orca, thuộc phân bộ Cá voi có răng (chúng được trang bị 50 cái răng sắc nhọn), là loài cá heo lớn nhất trong họ và cũng là loài cá voi ăn thị
 • Theo dấu loài cá voi – Bí ẩn chưa có lời giải đáp (Phần 3) Theo dấu loài cá voi – Bí ẩn chưa có lời giải đáp (Phần 3)
  Khái niệm về những con cá voi hướng ngoại, sống theo xã hội đối với tôi dường như giống phép nghịch hợp. Ngay cả đối với Mayoral, người hướng dẫn của chúng tôi, cũng bị hấp dẫn mà lao ngay tới cột nước chúng tôi nhìn thấy vào sáng hôm đó.
 • Lần đầu tiên phát hiện cá voi sát thủ trắng Lần đầu tiên phát hiện cá voi sát thủ trắng
  Các nhà khoa học cho biết họ vừa phát hiện một con cá được cho là cá voi sát thủ trắng trưởng thành ở ngoài khơi bờ biển Kamchatka, phía đông nước Nga. Họ đặt tên cho nó là Iceberg. Nếu thông tin này được xác nhận, nó là con cá voi sát thủ trắng trưởng thành đầu tiên được tìm thấy trong tự nhiên.