cầu thủ bóng đá

 • Chơi trống cũng mệt như đi đá bóng Chơi trống cũng mệt như đi đá bóng
  Những ai chơi trống trong một buổi trình diễn nhạc rock cũng trải qua cuộc vận động thể chất không kém gì một cầu thủ bóng đá trong 90 phút thi đấu.
 • Toán học kết duyên bóng đá Toán học kết duyên bóng đá
  Một số nhà toán học đang có xu hướng đặt tên công trình nghiên cứu theo tên các cầu thủ bóng đá để thu hút sự quan tâm của công chúng với ngành khoa học cơ bản này.
 • Robot đá bóng như người Robot đá bóng như người
  Tập đoàn chuyên sản xuất robot RoboBuilder của Hàn Quốc mới đây đã chế tạo thành công một chú robott có khả năng di chuyển như một cầu thủ bóng đá thực sự và biết tìm đến trái bó
 • Cậu bé 11 tuổi sở hữu chỉ số IQ vượt cả Einstein Cậu bé 11 tuổi sở hữu chỉ số IQ vượt cả Einstein
  Mặc dù sở hữu trí thông minh hơn người nhưng thần đồng Kian Hamer lại có một ước mơ cháy bỏng là trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
 • Clip: Đội bóng cá cảnh đặc biệt của người đàn ông Trung Quốc Clip: Đội bóng cá cảnh đặc biệt của người đàn ông Trung Quốc
  Với niềm đam mê bóng đá mãnh liệt, anh Yang Tianxin ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc đã huấn luyện đàn cá vàng Lan Thọ thành những cầu thủ bóng đá.
 • Tạo giày vừa chân từ 'máy in' Tạo giày vừa chân từ 'máy in'
  Các cầu thủ bóng đá sẽ được nhận những đôi giày đầu tiên cắt may vừa khớp với hình dáng bàn chân họ, nhờ một kỹ thuật 3D mới mà các nhà phát minh hy vọng sẽ sớm đưa ra thị trường. Đôi giày được thiết kế từng lớp một bằng kỹ thuật in 3D mới, theo
 • Cỗ máy tìm kiếm ảnh tự nhận biết tên vật thể Cỗ máy tìm kiếm ảnh tự nhận biết tên vật thể
  Công nghệ của đại học California (Mỹ) sẽ tự động đặt nhiều tên cho hình ảnh bằng từ tương ứng với những gì nó "nhìn thấy" như "cái ô", "cầu thủ bóng đá" hay "người mẫu". Mọi phần của ảnh đều được quét và gắn khái niệm.