cai thuốc lá

 • Xem clip người Ấn Độ dạy về tác hại của thuốc lá Xem clip người Ấn Độ dạy về tác hại của thuốc lá
  Giới trẻ trên mạng xã hội đang chia sẻ về một đoạn clip nói về tác hại của việc hút thuốc lá đối với phổi do Arvind Gupta, một người chuyên biến rác thải thành đồ chơi tái chế tại Ấn Độ, thực hiện.
 • Sắp có vắc xin cai nghiện thuốc lá? Sắp có vắc xin cai nghiện thuốc lá?
  Đối với nhiều người, việc cố gắng bỏ thuốc lá là một trong những thách thức lớn nhất trong cuộc đời họ, do sức cám dỗ khó cưỡng của chất gây nghiện nicotine trong thuốc lá.
 • 13 cách "khai tử" cơn nghiền thuốc lá 13 cách "khai tử" cơn nghiền thuốc lá
  "Chẳng có gì dễ dàng hơn bỏ thuốc, tôi có thể bỏ nó hàng trăm lần" - hãy nghe những lời khuyên sau nếu bạn thật sự muốn chấm dứt chuyện cứ phải nửa đùa nửa thật như thế.
 • Bỏ thuốc lá sẽ tác động như thế nào đối với cơ thể? Bỏ thuốc lá sẽ tác động như thế nào đối với cơ thể?
  Huyết áp và mạch giảm xuống, bàn tay bàn chân ấm lên, lượng CO trong máu giảm xuống trong khi O2 tăng lên, cảm giác về mùi vị sẽ tăng,… là một vài thay đổi đầu tiên diễn ra trong cơ thể mà bạn có thể cảm nhận được sau khi bỏ thuốc lá.
 • Phương pháp bảo vệ thận được khỏe mạnh Phương pháp bảo vệ thận được khỏe mạnh
  Thận phải chống lại rất nhiều độc tố trong quá trình lọc máu từ ngày này sang ngày khác và khá nhạy cảm với các bệnh.
 • Hút thuốc lá điện tử dễ gây nghiện ma túy Hút thuốc lá điện tử dễ gây nghiện ma túy
  Nghiên cứu cho thấy thuốc lá điện tử chứa nicotine có thể khiến người dùng chuyển sang dùng các loại thuốc nặng hơn, thậm chí là cocaine.
 • Bỏ thuốc lá với SmartStop Bỏ thuốc lá với SmartStop
  Công ty Chrono Therapeutics của Mỹ vừa phát triển một thiết bị gọi là SmartStop, được cho có thể nâng cao hiệu quả cai thuốc lá của liệu pháp thay thế nicotine (NRT) nhờ vào công nghệ số kết nối không dây.