chính phủ mỹ

 • Hành động khó hiểu của NASA khi tiêu hủy hàng trăm cuộn băng từ thời Apollo Hành động khó hiểu của NASA khi tiêu hủy hàng trăm cuộn băng từ thời Apollo
  Phát hiện này đã dấy lên sự nghi ngờ của các nhà lý luận theo thuyết âm mưu rằng NASA đang giấu giếm điều gì đó.
 • Tranh cãi xung quanh “rác” mặt trăng Tranh cãi xung quanh “rác” mặt trăng
  Nếu Chính phủ Mỹ quẳng máy quay trên mặt trăng, một phi hành gia vì tiếc rẻ nhặt lên và mang về trái đất, liệu người này có được quyền sở hữu và bán nó không?
 • Chính phủ Mỹ bị kiện vì ong Chính phủ Mỹ bị kiện vì ong
  Một liên minh của những người nuôi ong, nhà bảo tồn và những người ủng hộ an toàn thực phẩm đã kiện chính phủ Mỹ về việc giới chức cho phép người dân sử dụng những loại thuốc trừ sâu có thể gây hại cho ong.
 • NASA ngưng hoạt động NASA ngưng hoạt động
  Cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ sẽ phải ngưng hoạt động gần như hoàn toàn sau khi chính quyền tổng thống Obam tuyên bố đóng cửa chính phủ.
 • NASA hoạt động trở lại NASA hoạt động trở lại
  Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA chính thức hoạt động trở lại sau 16 ngày ngừng làm việc.
 • Google chính thức cự tuyệt chính phủ Mỹ Google chính thức cự tuyệt chính phủ Mỹ
  Google đã chính thức từ chối yêu cầu của chính phủ Mỹ về việc cung cấp bản ghi lưu các kết quả tìm kiếm trên web. Bằng giọng văn đanh thép và rất cứng rắn, Google khẳng định yêu cầu này đã xâm phạm vào quyền riêng tư của người dùng, cũng như sẽ tiết lộ bí mật thương mại của Google cho các đối thủ của hãng.
 • Chính phủ Mỹ thất bại trong “cuộc chiến” với rái cá Chính phủ Mỹ thất bại trong “cuộc chiến” với rái cá
  Cuộc chiến kéo dài nhiều năm của đội ngũ rái cá chống lại Chính phủ Mỹ đã kết thúc với phẩn thắng thuộc về phía những kẻ bốn chân.