-
Người đàn ông "trăm u" bị xa lánh ở Bangladesh Một người đàn ông Bangladesh mắc phải chứng bệnh đặc biệt, khiến hàng trăm khối u như bong bóng mọc lên khắp cơ thể.
-
Tại sao chúng ta cắn móng tay? Không chỉ mất vệ sinh, làm hỏng móng tay, thói quen cắn móng tay còn gây ra nhiều tổn thương khác.
-
Đây là thế giới qua con mắt của người bị loạn thị: hóa ra bấy lâu nay chúng ta đã nhầm Bạn nghĩ loạn thị là gì? Là sự kết hợp giữa cận thị và viễn thị? Ồ không đâu!
-
Sự tàn bạo và trụy lạc của vị hoàng đế điên loạn nhất thế giới Trong nhiều thế kỷ qua, cái tên hoàng đế Caligula gắn liền với sự điên khùng, tàn bạo và đồi trụy, theo trang Acient.eu.
-
Ăn bẩn, sống lâu là đúng? Các tuyên bố của một chuyên gia vi trùng học uy tín xác nhận, quan điểm cho rằng “ăn bẩn, sống lâu” là … đúng đắn và có cơ sở khoa học.
-
Tại sao thiên tài dễ bị loạn trí? Có một ranh giới rất mỏng manh giữa những người có khả năng sáng tạo xuất chúng và người mắc bệnh tâm thần, vì họ đều có một gene gây nên chứng loạn thần kinh và trầm cảm.
-
Rơi từ độ cao 5000 mét có khả năng sống sót? Đêm 24/3/1944, chàng trai 21 tuổi Nicholas Stephen Alkemade, khi ấy đang thuộc đội bay hoàng gia Anh, bay trên chiếc Lancaster II có tên “S for Sugar” trở về nhà sau cuộc không kích vào Berlin. Chiếc “S for Sugar” đột nhiên bị tấn công bởi một máy bay Luftwaffe Junkers Ju 88 night-fighter của Đức.