-
Cách xử lý khi dùng thuốc quá liều Trong sử dụng thuốc luôn luôn có lời khuyên “phải dùng thuốc đúng liều, đủ thời gian”.
-
3 câu đố đơn giản mà một nửa thế giới không giải nổi Theo The Atlantic, hầu hết mọi người trên thế giới không biết quản lý tiền của mình như thế nào. Bằng chứng là họ không thể trả lời đúng ba câu hỏi đơn giản về tài chính dưới đây.
-
10 loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng Tê giác Java một sừng, loài vừa được tuyên bố là tuyệt chủng ở Việt Nam, là một trong 10 loài có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất thế giới.
-
Loài chim lạ xấu như sứ giả địa ngục: Mắt to như quỷ, mồm rộng như hố bom Với tài ngụy trang hoàn hảo và ngoại hình xấu xí, chim potoo thường được gọi là "sứ giả địa ngục".
-
Video: Đang học bay, hải âu non bỗng bị "quái vật khổng lồ" lao lên đoạt mạng Vào tháng 6 hàng năm, những con cá mập hổ sẽ tới các bãi cạn French Frigate ở Tây Bắc Hawaii, Mỹ để tham dự một “đại tiệc thịnh soạn”.
-
Bữa tiệc "đẫm máu" của chim sẻ ác ôn trên người trâu rừng Khi lượng ký sinh trùng không đủ cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết, chim Buphagus africanus mổ vào vết thương hở của động vật có vú mình đang đậu để uống máu.
-
Phân tích chất chống ung thư có trong cây thuốc phiện Các nhà khoa học vừa tìm ra cơ chế sản xuất chất gây ức chế ho và tiêu diệt tế bào ung thư của cây thuốc phiện, mở đường cho việc tạo nên các giống có năng suất cao hơn. Cây thuốc phiện cung cấp heroin, loại ma túy bị cấm sử dụng, nhưng cũng là thành phần quan trọng để sản xuất ra thuốc giảm đau như morphine và codeine, cũng như chất ức chế ho noscapine.