coffee

 • 10 sự thật về cà phê 10 sự thật về cà phê
  Nhiều nghiên cứu được công bố đã gây một loạt tranh cãi về tác dụng của cà phê đối với con người nhưng có một sự thật không thể chối cãi là loại thức uống này đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại.
 • Những công dụng lạ của cà phê Những công dụng lạ của cà phê
  Giảm đau đầu, làm ôtô hay tủ lạnh có mùi thơm dễ chịu hay tẩy tế bào chết cho da, khiến tóc sáng bóng... là những tác dụng ít biết của cà phê.
 • Bí kíp trường thọ: Uống cà phê Bí kíp trường thọ: Uống cà phê
  Uống quá nhiều cà phê thường được coi là gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học lại cho thấy việc uống cà phê thường xuyên có tác dụng kéo dài tuổi thọ, giảm tỉ lệ tử vong của bệnh tim, bệnh về đường hô hấp, đột quỵ, tiểu đường và nhiễm trùng.
 • Những thứ có thể thay thế ly cà phê sáng Những thứ có thể thay thế ly cà phê sáng
  Các nhà dinh dưỡng học Anh đã tìm ra một loạt đồ uống có thể thay thế ly cà phê sáng bạn vẫn thường uống, cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng mới và một tâm trạng vô cùng sảng khoái.
 • Phát hiện mới về cảm nhận hương vị cà phê Phát hiện mới về cảm nhận hương vị cà phê
  Đối với nhiều người, điểm nhấn đầu tiên trong ngày là mùi vị hấp dẫn của tách cà phê vào buổi sáng. Giờ đây các nhà khoa học cho rằng đã lý giải được nguyên nhân tại sao cà phê khi uống lại không hấp dẫn như mùi vị của nó.
 • Cà phê giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của bia rượu? Cà phê giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của bia rượu?
  Cà phê có thể làm giảm tổn thương gan do rượu bia gây ra. Đó là kết luận của các nhà khoa học Mỹ trong một nghiên cứu tổng hợp dựa trên 430 ngàn người.
 • 15 Điều Bạn Nên Biết Về Caffeine 15 Điều Bạn Nên Biết Về Caffeine
  Có thể nói coffee (cà phê hay cafe) là một loại thức uống rất phổ biến đối với tất cả chúng ta. Cafe có mặt không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nơi trên thế giới.
 • Hé lộ bí mật thú vị về cà phê khiến bạn không khỏi bất ngờ Hé lộ bí mật thú vị về cà phê khiến bạn không khỏi bất ngờ
  Do lịch sử ngôn ngữ nên ngày nay cà phê có tên tiếng Anh là “coffee”. Ban đầu người châu Âu gọi thức uống này là rượu Ả rập.
 • Bia và cafe khác nhau như thế nào? Bia và cafe khác nhau như thế nào?
  Bạn có thường xuyên uống bia hay cà phê không? Và liệu chúng tác động cụ thể như thế nào lên não bộ?