di chuyển nhanh

 • Nhảy từ độ cao 39km với tốc độ siêu thanh Nhảy từ độ cao 39km với tốc độ siêu thanh
  Một vận động viên người Áo vừa lập kỷ lục thế giới sau khi nhảy từ độ cao 39 km và rơi tự do với tốc độ lớn hơn âm thanh hôm qua.
 • Bão Mujigae di chuyển nhanh và ngày càng mạnh hơn Bão Mujigae di chuyển nhanh và ngày càng mạnh hơn
  Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, do ảnh hưởng của bão số 4, từ chiều tối nay (4/10), vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6-8, vùng gần tâm bão đi qua cấp 9-10, giật cấp 11-12.
 • Tìm kiếm – Thay thế - Di chuyển nhanh Tìm kiếm – Thay thế - Di chuyển nhanh
  Bạn có một văn bản nhưng lại bị sai cùng một lỗi chính tả ở rất nhiều vị trí khác nhau, bạn muốn sửa lại mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm cũng như không bị bỏ sót? Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng đồng thời bạn có thể di chuyển nhanh đến một vị trí nào đó trên file văn bản mà
 • Không khí lạnh di chuyển nhanh, nhiều nơi có mưa Không khí lạnh di chuyển nhanh, nhiều nơi có mưa
  Bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển nhanh xuống các tỉnh miền Bắc gây rét đậm và trên biển Đông xuất hiện thời tiết xấu.
 • Phát hiện hạt di chuyển "nhanh hơn ánh sáng" Phát hiện hạt di chuyển "nhanh hơn ánh sáng"
  Các nhà khoa học của Tổ chức Nghiên cứu Nguyên tử châu Âu tuyên bố họ đã phát hiện một loại hạt có thể di chuyển nhanh hơn ánh sáng.
 • Các neutrino di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng Các neutrino di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng
  Một nhóm các nhà khoa học châu Âu từng cho rằng các neutrino có thể di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng thừa nhận rằng Einstein đã đúng và những thành phần hạ phân tử, giống như mọi vật chất khác, bị giới hạn bởi tốc độ của ánh sáng.
 • Di chuyển nhanh giữa các cửa sổ Di chuyển nhanh giữa các cửa sổ
  Windows cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng và mở nhiều cửa sổ thư mục cùng lúc. Để chuyển đổi qua lại giữa chúng, bạn cần sử dụng tổ hợp phím Alt-Tab hoặc nhấn chuột lên các nút tương ứng trên thanh tác vụ.