gấu mẹ

 • Chùm ảnh: Gấu mẹ cõng gấu con băng qua suối Chùm ảnh: Gấu mẹ cõng gấu con băng qua suối
  Để cùng nhau vượt suối, gấu mẹ cố gắng giữ thăng bằng để các con ngồi trên lưng và bước đi chậm rãi.
 • Gấu mẹ dạy gấu con trong tình yêu thương Gấu mẹ dạy gấu con trong tình yêu thương
  Trong các bà mẹ của thế giới động vật, gấu có tiếng là tận tụy và thương con. Chúng là những bà mẹ đơn thân, một mình nuôi con.
 • 45 phút đáng sợ đối mặt hàm răng gấu Bắc cực 45 phút đáng sợ đối mặt hàm răng gấu Bắc cực
  Tờ Daily Mail (Anh) vừa tiết lộ những hình ảnh đáng sợ cho thấy “nàng” gấu Bắc cực điên cuồng tấn công nhà làm phim Gordon Buchanan đang được bảo vệ trong lồng kính chuyên dụng.
 • Gấu mẹ hy sinh "làm chuyện ấy" để cứu con Gấu mẹ hy sinh "làm chuyện ấy" để cứu con
  Để tránh cho mấy con gấu nhỏ của mình khỏi bị mấy chàng gấu cộc cằn tấn công, các nàng gấu mẹ tại các xứ Bắc Âu đã nghĩ ra được một chiến thuật thần diệu để bảo vệ sự an nguy cho các con gấu nhỏ: "cặp bồ" lung tung và càng nhiều càng tốt.
 • Thiên nhiên vùng băng giá Thiên nhiên vùng băng giá
  Những dòng nước tan trên mặt băng tạo hình thù uốn lượn. Đôi gấu mẹ con hú trên tảng băng trôi. Dưới đây là những bức ảnh về thiên nhiên hoang dã ở những vùng đất lạnh giá.
 • Gấu con leo đỉnh núi tuyết cao vút gây bão mạng Gấu con leo đỉnh núi tuyết cao vút gây bão mạng
  Hành trình chinh phục núi tuyết cao vút của gấu con để tới chỗ gấu mẹ trên đỉnh núi truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới.
 • Sự ngủ đông của động vật Sự ngủ đông của động vật
  Ngủ đông là một bản năng của một số loài động vật để chống lại cái giá lạnh về mùa đông. Chúng có thể ngủ đông hàng mấy tháng trời không ăn, không uống, không hoạt động mà vẫn không chết. Điều đáng kinh ngạc là gấu mẹ thườ