gấu trúc

 • Gấu trúc từng là loài ăn thịt tàn bạo Gấu trúc từng là loài ăn thịt tàn bạo
  Theo Nicole MacCorkle, nhân viên chăm sóc gấu trúc tại Vườn quốc gia Smithsonian (Washington D.C, Mỹ), gấu trúc vẫn ăn thịt nếu người ta đưa cho chúng, nhưng không chủ động săn mồi.
 • Bộ sưu tập những con vật đáng yêu nhất quả đất Bộ sưu tập những con vật đáng yêu nhất quả đất
  Động vật cũng giống con người, chúng cũng có những khoảnh khắc dễ thương, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chúng sẽ làm bạn với chúng ta trong cuộc sống, nhiều con vật sẽ là người bạn tri kỉ đấy, cùng xem nhé.
 • Những "hoa khôi" trong thế giới loài vật Những "hoa khôi" trong thế giới loài vật
  Vì sự đa dạng và sinh động của thế giới loài vật, tạp chí LiveScience quyết định tổ chức một cuộc thảo luận mở để đánh giá mức độ đáng yêu của các loài vật và đưa ra bảng xếp hạng 500 loài.
 • Những điều kỳ dị, quái đản của động vật bạn chưa biết Những điều kỳ dị, quái đản của động vật bạn chưa biết
  Nhím đực với dương vật tứ đầu xuất tinh, gấu trúc biết rửa táo để ăn như người, đại bàng có tổ nặng 2 tấn… là những điều kỳ lạ đến quái dị trong thế giới động vật.
 • Triển lãm tình dục ở động vật Triển lãm tình dục ở động vật
  Tình dục và khoa học thường tách biệt với nhau. Hầu hết không ai muốn điều trị y tế về tình dục, trong khi hầu hết những người làm khoa học không muốn công việc nghiên cứu của mình trở nên ủy mị. Tuy nhiên, gần đây khoa học về tình dục có vẻ như đang thâm nhập sâ
 • Hình ảnh động vật ngộ nghĩnh nhất năm 2010 Hình ảnh động vật ngộ nghĩnh nhất năm 2010
  Một con linh dương gazen đang uống sữa rất ngon lành, một chú lừa con đang đứng trong tư thế rất ngộ nghĩnh tại vườn thú Schoenbrunn,… đó là những hình ảnh động vật ngộ nghĩnh nhất trong năm 2010. Ảnh trên Discovery.
 • Ảnh đẹp động vật trong tuần Ảnh đẹp động vật trong tuần
  Gấu trúc đùa nghịch trên tuyết, khỉ gối đầu lên nhau ngủ ngon lành. Dưới đây là những hình ảnh đẹp về động vật tuần qua.