giải pháp kỹ thuật
-
Bình Định "xin" 100 tỉ đồng để chống hạn Chiều 7/4, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Đức Phát lưu ý lãnh đạo tỉnh Bình Định tập trung thực hiện tốt các giải pháp chống hạn.
-
Trí tuệ nhân tạo Đây là một chủ đề quá rộng để gói gọn trong một bài viết, tuy nhiên ở đây mình chỉ muốn trình bày một số vấn đề về giải pháp kỹ thuật, mong mọi người đóng góp ý kiến. -
Đường hầm đèo Hải Vân được trao thưởng Giải pháp kỹ thuật xuất sắc Chiều 19/6, tại Hà Nội, Hiệp hội các Tổ chức kỹ thuật Mỹ đã trao thưởng cho các giải pháp kỹ thuật xuất sắc của đường hầm bộ qua đèo Hải Vân. Đây là dự án được tuyển chọn từ 160 dự án cơ sở hạ tầng tham gia dự tuyển trong năm 2006.
-
57 giải pháp kỹ thuật lọt vào vòng chung khảo Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc “Máy tẻ bắp nguyên vỏ” của tác giả Huỳnh Thái Dương (Bình Thuận), “Cải tiến công cụ làm đất, cày và máy gieo đỗ tương đất hai vụ lúa” của tác giả Nguyễn Hữu Tùy (Ứng Hòa, Hà Tây), “Máy bóc vỏ đậu phộng” của tác giả Đào Kim Tường (Bình Đinh), “Máy thá
Khoa học quân sự
Tại sao