gmail

 • Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail
  Rất nhiều người gặp lỗi không truy cập được gmail, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không vào đươc gmail.Nếu bạn gặp phải lỗi này hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục lỗi đăng nhập gmail nhé.
 • Cách gửi email tự hủy trong Gmail Cách gửi email tự hủy trong Gmail
  Với phương pháp này, bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ Mail2Cloud, cho phép bạn gửi các thông tin nhạy cảm với độ tin cậy lớn hơn.
 • Google có thể khai tử Gmail Google có thể khai tử Gmail
  Inbox by Gmail là trình thư điện tử mới của Google, có thể thay thế cho Gmail vốn quen thuộc với khoảng 900 triệu người dùng trong suốt 11 năm qua.
 • Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí
  Là một người kinh doanh, email của bạn là rất quan trọng. Nó là cách bạn giao tiếp với khác hàng và bên bán. Thậm chí, nó là cách bạn giao tiếp với nhân viên của bạn.
 • Cách chuyển tiếp thư tự động giữa 2 tài khoản Gmail Cách chuyển tiếp thư tự động giữa 2 tài khoản Gmail
  Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiếp các email gửi đến một tài khoản trong số đó sang một tài khoản khác, bạn có thể áp dụng cách cực đơn giản sau đây để quá trình này diễn ra một cách tự động và không đòi hỏi bạn phải mở tài khoản chuyển tiếp hết lần này đến lần khác.
 • Cách phát hiện Gmail đang bị dịnh phần mềm theo dõi Cách phát hiện Gmail đang bị dịnh phần mềm theo dõi
  Gmail là một trong những công cụ mail được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhưng phần lớn đều là dùng miễn phí nên không thể yên tâm về tính bảo mật của công cụ này. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp người dùng phát hiện phần mềm theo dõi Gmail của mình.
 • Google thêm chức năng đàm thoại miễn phí cho Gmail, cạnh tranh Skype. Google thêm chức năng đàm thoại miễn phí cho Gmail, cạnh tranh Skype.
  “Gã khổng lồ” Google chính thức ra mắt chức năng Google Voice tích hợp trên Gmail, tương tự như Skype, cho phép người sử dụng gọi cho một số điện thoại từ dịch vụ email miễn phí.
 • Tòa án Hà Lan yêu cầu Google giao nộp thông tin người dùng Gmail Tòa án Hà Lan yêu cầu Google giao nộp thông tin người dùng Gmail
  Tòa án Hà Lan vừa lệnh cho Google phải cung cấp dữ liệu liên quan tới một tài khoản Gmail bị sử dụng làm gián điệp.
 • Gmail bắt đầu hỗ trợ giao thức IMAP Gmail bắt đầu hỗ trợ giao thức IMAP
  Nếu bạn sử dụng Gmail, từ nay bạn đã có thể đồng bộ hóa e-mail trong hộp thư của mình với máy tính và điện thoại di động thông minh (smartphone) thông qua giao thức IMAP.
 • Google bịt lỗ hổng nghiêm trọng trong Gmail Google bịt lỗ hổng nghiêm trọng trong Gmail
  Gã khổng lồ tìm kiếm vừa khắc phục một lỗi bảo mật nghiêm trọng bên trong dịch vụ email miễn phí Gmail, có thể cho phép hacker sao chép và đọc được nội dung email của người dùng. 
 • Dùng Gmail bằng bản ngữ Dùng Gmail bằng bản ngữ
  Có lẽ không nhiều người biết rằng giải pháp thư điện tử Gmail có thể được sử dụng trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, mặc dù hầu hết người sử dụng đều ưa chuộng giao diện kiểu Mỹ.
 • Gmail, MySpace và Wi-Fi đều hớ hênh Gmail, MySpace và Wi-Fi đều hớ hênh
  Một diễn giả tại cuộc hội thảo Defcon 2007 đã khiến cử tọa lạnh gáy khi trình diễn màn hack mạng WiFi chỉ trong nháy mắt, sau đó ung dung đọc hết email bên trong hòm thư nạn nhân.