hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời

 • Mỹ phóng tàu tới sao Mộc Mỹ phóng tàu tới sao Mộc
  Hôm qua Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phóng phi thuyền không người lái Juno tới sao Mộc để tìm hiểu cấu tạo của hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời.
 • Tiếp cận hành tinh có thể có sự sống Tiếp cận hành tinh có thể có sự sống
  Trung tâm NASA của Mỹ đang chuẩn bị tiến hành những nghiên cứu chuyên sâu đối với hành tinh Ceres – tiểu hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời.
 • Vật thể bí ẩn đâm vào sao Mộc Vật thể bí ẩn đâm vào sao Mộc
  Một chớp sáng xuất hiện trên hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt Trời hôm 17/3 và các chuyên gia nhận định nó có thể bắt nguồn từ một thiên thạch hoặc sao chổi.
 • Phát hiện hành tinh mới lớn gấp 13 lần sao Mộc Phát hiện hành tinh mới lớn gấp 13 lần sao Mộc
  Các nhà khoa học phát hiện hành tinh mới có kích thước gấp 13 lần sao Mộc, hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt Trời, ở trung tâm dải Ngân hà, theo Yahoo News.
 • Bức ảnh giải đáp bí ẩn hành tinh lớn nhất Hệ Mặt trời Bức ảnh giải đáp bí ẩn hành tinh lớn nhất Hệ Mặt trời
  Là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt trời, nhìn từ xa Mộc Tinh trông giống một hành tinh yên bình với những hoa văn, đường nét sặc sỡ bao xung quanh.
 • Phát hiện Hệ mặt trời có thể chứa hành tinh giống Trái đất Phát hiện Hệ mặt trời có thể chứa hành tinh giống Trái đất
  Các nhà nghiên cứu tại Trường ĐH Colorado trong khi mô phỏng trên các siêu máy tính 4 Hệ mặt trời gần nhau có chứa các hành tinh lớn có kích thước cỡ sao Mộc - hành tinh lớn nhất trong Hệ mặt trời của chúng ta
 • Châu Âu chi bạc tỉ thám hiểm Mộc tinh Châu Âu chi bạc tỉ thám hiểm Mộc tinh
  Cơ quan không gian châu Âu (ESA) vừa đồng ý chi 1 tỉ euro để chế tạo tàu thăm dò hiện đại phục vụ cho sứ mệnh thám hiểm sao Mộc - hành tinh lớn nhất trong Hệ mặt trời, và các mặt trăng của nó. Tàu thăm dò có tên Juice, sẽ được chế tạo đúng hạn để có thể phóng đi vào năm 2022. Dự kiến nó sẽ tới sao Mộc vào năm 2030.