-
Nếu loài người không xuất hiện thế giới động vật sẽ ra sao? Nếu không có sự tàn phá thiên nhiên của loài người, Trái đất hẳn sẽ khác xa so với bây giờ.
-
Video: Con người đã hủy hoại thiên nhiên như thế nào? 500.000 năm trước, khi con người bắt đầu xuất hiện, con người đã bắt đầu tiêu diệt côn trùng, các loại động vật để chứng minh sức mạnh của mình.
-
Những động vật tuyệt chủng nổi tiếng Khủng long bạo chúa T. Rex, hổ Tasmania, bò biển Steller tuyệt chủng nhiều năm trước vì nguyên nhân tự nhiên hoặc do con người lấn chiếm môi trường sống.
-
Những chuyện lạ có thật về các cặp song sinh Sau khi hạ sinh một cặp sinh đôi vào năm 2008, cô Mia Washington nhận ra rằng chúng chẳng có nét gì giống nhau.
-
Phần mềm dự đoán số phận mọi sự sống trên Trái đất Các nhà nghiên cứu vừa tạo ra một chương trình máy tính đầy tham vọng nhằm mô phỏng toàn bộ hệ sinh thái với mọi dạng sống trên Trái đất.
-
Những khác biệt giữa trẻ sinh mổ và sinh thường Đẻ thường và đẻ mổ khác nhau ở điểm gì? Mẹ bầu nên sinh thường hay sinh mổ để con trẻ có sức khỏe tốt nhất là điều rất nhiều người băn khoăn. Khoảng 50-55% trẻ sẽ gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa, và tỷ lệ này ở trẻ sinh mổ còn lớn hơn nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đẻ thường hay đẻ mổ sẽ có lợi hơn qua bài viết dưới đây.
-
Bộ lạc cho phụ nữ "quan hệ" thoải mái trước khi lấy chồng Trong nhiều thế kỷ qua, bộ lạc du mục Tuareg đã đi khắp sa mạc Sahara, sống rải rác từ Libya cho đến Algeria, Niger và Mali của châu Phi, theo trang Every Culture.