hệ thống định vị dưới nước

 • Cá voi dạt bờ do tập trận Cá voi dạt bờ do tập trận
  Hải quân Mỹ lên kế hoạch tăng cường các vụ thử nghiệm hệ thống định vị dưới nước bằng sóng âm trong 5 năm tới, bất chấp cảnh báo tiêu cực đối với cộng đồng cá voi và cá heo.
 • 400 con cá heo chết dạt vào biển châu Phi 400 con cá heo chết dạt vào biển châu Phi
  Hàng trăm con cá heo chết đã bị hất lên dải bờ biển đông khách du lịch ở phía bắc Zanzibar. Các nhà khoa học phỏng đoán chúng đã bị mất phương hướng, hoặc bị rối loạn bởi hệ thống định vị dưới nước của Hải quân Mỹ.
 • Robot cưa gỗ dưới nước Robot cưa gỗ dưới nước
  Các nhà chế tạo robot vừa cho ra mắt Sawfish - một robot có khả năng lặn xuống nước để cưa các cây gỗ dưới lòng hồ chứa nước. Được điều khiển từ xa, Sawfish có thể làm việc với một không gian hẹp. Nó có 8 camera cũng như hệ thống định vị dưới nước để truyền thông tin
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước Thợ lặn chia sẻ câu chuyện có thật về ma nước
  Những câu chuyện bí ẩn về những con ma thường xuất hiện trong các ngôi nhà, lâu đài bỏ hoang đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng sự tồn tại của các hồn ma chết đuối, trú ngụ dưới nước thì ít người biết tới.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Nguyên lý hoạt động của hệ thống lái Nguyên lý hoạt động của hệ thống lái
  Khi bạn xoay vành tay lái đi, đương nhiên chiếc xe của bạn sẽ chuyển hướng theo phía mà bạn muốn. Thế nhưng quan hệ “nhân quả” của chúng như thế nào? Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị khi bạn tìm hiểu về nguyên lý l&a