honda wave

 • Người Việt mua được gì với một tháng lương? Người Việt mua được gì với một tháng lương?
  Với mức lương trung bình chỉ hơn 3,7 triệu đồng/tháng, để mua được một chiếc iPhone 6 hay xe máy Honda Wave, người Việt phải nhịn ăn tiêu trong 5-6 tháng.
 • Những thiên tài không bằng cấp Những thiên tài không bằng cấp
  Dù không có điều kiện để theo học bất cứ chương trình đào tạo chính quy nào, nhưng bằng niềm đam mê, sự ham học, và ý chí nỗ lực không mệt mỏi của bản thân, họ đã vươn lên và toả sáng như những vì tinh tú trên bầu trời lịch sử của nhân loại...
 • Nguyên nhân khiến xe máy bốc cháy Nguyên nhân khiến xe máy bốc cháy
  Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ xe máy thường do chập điện, va chạm mạnh, nổ bình xăng và sự cố do kỹ thuật khác đồng thời ý thức người dùng chưa cao. Để phòng tránh những những sự cố trên, mỗi người sử dụng xe máy nên chuẩn bị cho mình một ít kiến thức và kinh nghiệm phòng chống cháy nổ cho xe máy.
 • Nguyên nhân ô tô, xe máy cháy nhiều trong thời gian qua Nguyên nhân ô tô, xe máy cháy nhiều trong thời gian qua
  Trong thời gian qua cả xe máy và ô tô bị cháy rất nhiều một cách bí ẩn. Sự việc cháy xảy ra trong nhiều điều kiện khác nhau như thông tin đại chúng đã đưa. Xe cháy được, chắc chắn nhiên liệu hoặc hơi nhiên liệu phải tiếp xúc trực tiếp được với lửa hoặc tia lửa.
 • Tìm nguyên nhân hàng loạt xe máy bốc cháy Tìm nguyên nhân hàng loạt xe máy bốc cháy
  Trong khi chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng, chuyện xe máy đang chạy đột nhiên bốc cháy hoặc phát nổ giữa đường; chuyên viên, nhà khoa học khuyến cáo, hãy thận trọng với hệ thống điện, bình ắc-quy, xăng ở xe máy.
 • Google, NASA phát triển máy tính mạnh gấp 100 triệu lần máy tính thông thường Google, NASA phát triển máy tính mạnh gấp 100 triệu lần máy tính thông thường
  Google và NASA tuyên bố rằng chiếc máy tính lượng tử D-Wave 2X mà họ hợp tác nghiên cứu từ cách đây 2 năm đã đạt sức mạnh xử lý hơn 1000 qubit, cho khả năng giải quyết vấn đề nhanh hơn 100 triệu lần so với những chiếc máy tính hiện nay.
 • Máy bay Honda cất cánh Máy bay Honda cất cánh
  Mục tiêu là thử nghiệm việc di chuyển bằng phương tiện phản lực với cách điều hành đơn giản, gần gũi hơn so với những chuẩn mực hiện có.
 • Chân máy thông minh của Honda Chân máy thông minh của Honda
  Honda, nhà sản xuất xe gắn máy lớn nhất thế giới, vừa cho ra mắt một thiết bị hỗ trợ đi lại điều khiển bằng máy tính dành cho người già và công nhân.
 • Sống sót sau một vụ nổ: Không dễ như trên phim đâu! Sống sót sau một vụ nổ: Không dễ như trên phim đâu!
  Có vẻ như chính những bộ phim như vậy cũng vô tình khiến con người ta coi thường sự đáng sợ của một vụ nổ thì phải.