honda

 • Nguyên nhân khiến xe máy bốc cháy Nguyên nhân khiến xe máy bốc cháy
  Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ xe máy thường do chập điện, va chạm mạnh, nổ bình xăng và sự cố do kỹ thuật khác đồng thời ý thức người dùng chưa cao. Để phòng tránh những những sự cố trên, mỗi người sử dụng xe máy nên chuẩn bị cho mình một ít kiến thức và kinh nghiệm phòng chống cháy nổ cho xe máy.
 • Honda nâng cấp robot ASIMO: nhanh hơn và thông minh hơn Honda nâng cấp robot ASIMO: nhanh hơn và thông minh hơn
  Honda vẫn đang liên tục nghiên cứu và phát triển thế hệ robot hình người ASIMO và họ đã bắt đầu đạt được những cột mốc quan trọng.
 • Máy bay Honda cất cánh Máy bay Honda cất cánh
  Mục tiêu là thử nghiệm việc di chuyển bằng phương tiện phản lực với cách điều hành đơn giản, gần gũi hơn so với những chuẩn mực hiện có.
 • Hé lộ thú vị về tên chiếc xe máy bạn đang đi Hé lộ thú vị về tên chiếc xe máy bạn đang đi
  Bạn đã gắn bó với chiếc xe máy thân yêu của mình suốt một thời gian dài. Nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết được ý nghĩa cái tên của chiếc xe mà bạn đang đi.
 • Honda ra mắt robot giống người nhất từ trước tới nay Honda ra mắt robot giống người nhất từ trước tới nay
  Tập đoàn điện tử Honda của Nhật Bản ngày 16/4 đã ra mắt một robot thuộc thế hệ mới, được chế tạo giống con người nhất từ trước đến nay, tại khách sạn Manhattan, New York, Mỹ.
 • Trao giải thưởng cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam Trao giải thưởng cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam
  Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã trao “Giải thưởng Honda dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam” (Honda YES Award) năm 2013 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 30.000 USD.
 • Video sáng tạo mừng sinh nhật tuổi 65 của Honda Video sáng tạo mừng sinh nhật tuổi 65 của Honda
  Tháng 9 tới đây, Honda chính thức bước sang tuổi 65. Để chuẩn bị cho sự kiện này, hãng đã làm một clip đầy sáng tạo, điểm lại các sản phẩm đáng chú ý trong suốt lịch sử hình thành và phát triển.
 • Honda trình làng Uni-Cub Honda trình làng Uni-Cub
  Hãng Honda vừa giới thiệu công nghệ robot mới, với ứng dụng trên xe một bánh điều khiển không tay. Lướt đi trên đường giống như đang ngồi trên ghế xe hơi nhưng không hề tốn sức cho những ai sử dụng chính là công nghệ điều khiển không tay mới của Honda.