internet explorer

 • Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail
  Rất nhiều người gặp lỗi không truy cập được gmail, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không vào đươc gmail.Nếu bạn gặp phải lỗi này hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục lỗi đăng nhập gmail nhé.
 • Vì sao Internet Explorer bị khai tử? Vì sao Internet Explorer bị khai tử?
  25 năm hoạt động với nhiều sai lầm và thờ ơ trước sự đổi mới, trình duyệt Internet Explorer chính thức bị Microsoft gạch tên.
 • Trình duyệt Internet Explorer sắp biến mất Trình duyệt Internet Explorer sắp biến mất
  Mới đây, hãng phần mềm Microsoft của Mỹ cho biết, tập đoàn này chỉ giữ lại Internet Explorer (IE) với vai trò là một phương án dự phòng bởi tập đoàn này đã dốc toàn lực cho trình duyệt mới tên mã Project Spartan.
 • Thế giới đã chuyển từ IE sang Chrome như thế nào? Thế giới đã chuyển từ IE sang Chrome như thế nào?
  Dựa theo số liệu thống kê từ StatCounter, trang mạng Dadaviz đã dựng lên infographic mô tả những trình duyệt web được sử dụng phổ biến tại các nước trên thế giới trong giai đoạn 2008 - 2015. 4 trình duyệt được theo dõi là IE, Firefox, Opera và Chrome. Qua đó, chúng ta sẽ thấy được thế giới đã chuyển từ IE sang Chrome như thế nào.
 • 10 khoảnh khắc tồi tệ nhất của ngành bảo mật 10 khoảnh khắc tồi tệ nhất của ngành bảo mật
  Tạp chí InformationWeek - một trong số những tạp chí về công nghệ thông tin hàng đầu thế giới – vừa cho công bố danh sách bình chọn 10 khoảnh khắc tồi tệ nhất của ngành bảo mật thế giới.
 • Trình duyệt IE chính thức bị thế chỗ bởi Spartan Trình duyệt IE chính thức bị thế chỗ bởi Spartan
  Trình duyệt Spartan ngoài các tính năng thông thường, khi ra mắt sẽ được Microsoft trang bị thêm 3 tính năng nổi bật khác là chế độ đọc sách, ghi chú ngay trên trình duyệt và trợ lý ảo Cortana.
 • Microsoft ấn định ngày khai tử Internet Explorer Microsoft ấn định ngày khai tử Internet Explorer
  Trình duyệt Internet Explorer trên Windows 10 sẽ ngừng hoạt động từ tháng 6/2022, chấm dứt sự phát triển và tồn tại trong hơn 25 năm.
 • "Lính gác" cho Internet Explorer "Lính gác" cho Internet Explorer
  Một hãng bảo mật mới được thành lập vừa giới thiệu một phần mềm công cụ bảo vệ hiệu quả trình duyệt Internet Explorer trước các cuộc tấn công. Dự kiến trong ngày hôm nay GreenBorder Technologies sẽ ra mắt công cụ bảo mật máy khách cho phép đặt trình duyệt Inte