irene

 • Marie Curie và gia đình đạt 5 giải Nobel Marie Curie và gia đình đạt 5 giải Nobel
  Vợ chồng Marie Curie và các con đã giành tất cả 5 giải Nobel ở 3 lĩnh vực khác nhau tuy nhiên đam mê khoa học cũng dẫn dắt mẹ con nhà Curie đến cùng một căn bệnh.
 • Tái tạo bản thu âm đầu tiên trên thế giới giấu trong búp bê Thomas Edison Tái tạo bản thu âm đầu tiên trên thế giới giấu trong búp bê Thomas Edison
  Các nhà khoa học đã tìm ra cách nghe bản ghi âm trong máy quay đĩa giấu trong người búp bê "biết nói" do Thomas Edison chế tạo bằng công nghệ mới, dùng kính hiển vi chụp lại các rãnh trong bản thu và tái tạo lại âm thanh trên máy tính điện tử.
 • 10 thần đồng trẻ nhất thế giới 10 thần đồng trẻ nhất thế giới
  Tanishq Matthew Abraham, Ethan Bortnick là hai trong những người thể hiện khả năng thiên bẩm khi còn ở độ tuổi rất nhỏ với nhiều thành tựu xuất sắc.
 • Ngôi nhà ở giữa sông Ngôi nhà ở giữa sông
  Một ngôi nhà nhỏ bé nằm đơn độc giữa con sông Drina của Serbia đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của du khách từ khắp nơi trên thế giới, sau khi một bức ảnh của ngôi nhà được đăng tải trên tạp chí danh tiếng National Geographic.
 • New York chống đỡ bão lớn New York chống đỡ bão lớn
  Cơn bão Irene tràn vào nước Mỹ ngày hôm qua, làm ít nhất 18 người thiệt mạng và gây thiệt hại lớn về nhà cửa, đường sá.
 • Bão Irene tiếp tục hoành hành nước Mỹ Bão Irene tiếp tục hoành hành nước Mỹ
  Bão Irene ngày 27.8 đã làm gây mất điện và phá hủy các cầu tàu ở North Carolina, quất Virginia bằng gió mạnh và càn quét bờ biển trước khi tấn công những thành phố của Mỹ vốn quen với các trận bão tuyết hơn bão nhiệt đới.
 • Mỹ: Nhiều bang “phấp phỏng” chờ siêu bão Irene Mỹ: Nhiều bang “phấp phỏng” chờ siêu bão Irene
  Thống đốc bang New York, Andrew Cuomo ngày 25/8 đã ban bố tình trạng khẩn cấp ở bang này để chuẩn bị đối phó với ảnh hưởng của bão Irene.