kính dịch

 • Bí ẩn thú vị của những con số 36, 72, 108 Bí ẩn thú vị của những con số 36, 72, 108
  Những con số là sản phẩm văn hóa đặc hữu của loài người, tùy trường hợp mà chúng biểu hiện những giá trị nhất định. Với nền văn hóa Trung Hoa, những con số 36, 72, 108 mang trong nó nhiều bí ẩn thú vị.
 • Kính mắt có khả năng dịch tự động Kính mắt có khả năng dịch tự động
  Sản phẩm của NTT Docomo giúp giải quyết một trong những khó khăn rất lớn của du khách nước ngoài khi đến Nhật Bản, đó là đọc thực đơn bằng tiếng Nhật trong các nhà hàng.
 • "Kình địch" của kim tự tháp sắp lộ diện "Kình địch" của kim tự tháp sắp lộ diện
  Một nghệ sĩ Đức vừa công bố dự án xây dựng cấu trúc nhân tạo lớn nhất trong lịch sử nhân loại mang tên Mastaba, trong nỗ lực giúp Abu Dhabi (các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất) cạnh tranh với các kim tự tháp của Ai Cập.
 • Yahoo, Google khai trương dịch vụ ĐTDĐ mới Yahoo, Google khai trương dịch vụ ĐTDĐ mới
  Gần như cùng lúc, hai kình địch Yahoo và Google sẽ tung ra các dịch vụ mới toanh, nhắm riêng vào thị trường ĐTDĐ đang phát triển như vũ bão.
 • Sun sẽ sử dụng chip Intel Sun sẽ sử dụng chip Intel
  Sun Microsystems đã đồng ý sử dụng bộ vi xử lý Intel trong một số dòng máy chủ của mình. Một quyết định đánh dấu chiến thắng quan trọng cho Intel trước kình địch AMD. 
 • Gmail mới: tích hợp tính năng chat IM Gmail mới: tích hợp tính năng chat IM
  Công cụ tìm kiếm Internet số một thế giới Google vừa "phối hôn" cho hai dịch vụ email và chat IM vào trong cùng một trình duyệt Web, hy vọng sự tiện lợi này sẽ quyến rũ được khách hàng từ tay các đại kình địch. Theo đó, với tính năng chat mới t&
 • Microsoft giới thiệu dịch vụ biến mạng thành ổ cứng Microsoft giới thiệu dịch vụ biến mạng thành ổ cứng
  Với dịch vụ Live Drive sắp ra mắt trên Windows Live, người dùng sẽ được trang bị một ổ cứng ảo để lưu trữ các dữ liệu cá nhân quan trọng. Rõ ràng, Live Drive được tung ra để quyết chiến với Gdrive, dịch vụ tương tự được đại kình địch Google tiết lộ hồi đầu tháng 3 vừa qua.
 • Google hạ bệ Yahoo về lượng khách ghé thăm Google hạ bệ Yahoo về lượng khách ghé thăm
  Lần đầu tiên, Gã khổng lồ tìm kiếm qua mặt được đại kình địch Yahoo để trở thành địa chỉ thu hút cư dân Web nhiều thứ hai thế giới. Vị trí quán quân vẫn thuộc về đế chế phần mềm Microsoft. 
 • Steve Ballmer: Cáo buộc của Goolge là "vô căn cứ" Steve Ballmer: Cáo buộc của Goolge là "vô căn cứ"
  Giám đốc điều hành Microsoft khẳng định những lời kêu ca của Google về chuyện Gã khổng lồ phần mềm chèn ép đối thủ cạnh tranh là "thiếu cơ sở", "không có căn cứ", đánh dấu một màn khẩu chiến mới giữa hai kình địch khôn