kỹ năng đặc biệt

 • Thành thần đồng sau khi bị đánh Thành thần đồng sau khi bị đánh
  Jason Padgett - một người sống tại thành phố Tacoma, bang Washington, Mỹ - không có bằng tiến sĩ, thạc sĩ hay bất kỳ bằng cấp nào. Trên thực tế, anh từng vào trường đại học nhưng đã bỏ trước khi tốt nghiệp. Nhưng đột nhiên anh trở thành thần đồng toán học sau khi bị một kẻ xấu tấn công và đánh vào đầu.
 • Não lớn hơn, nhưng tại sao voi không thông minh hơn con người? Não lớn hơn, nhưng tại sao voi không thông minh hơn con người?
  Mỗi loài sinh vật trên Trái đất đều có một kỹ năng đặc biệt phân biệt chúng với các loài khác: sư tử thì gầm, công thì múa, rắn thì trườn, chuột thì gặm, còn loài người thì suy nghĩ.
 • Yếu tố nào giúp cá sấu sống sót qua sự kiện tuyệt chủng? Yếu tố nào giúp cá sấu sống sót qua sự kiện tuyệt chủng?
  Cá sấu đã tồn tại gần 100 triệu năm, nhờ những đặc điểm sinh học và kỹ năng đặc biệt giúp chúng thích nghi với biến đổi khí hậu.
 • Những khả năng đáng kinh ngạc của côn trùng Những khả năng đáng kinh ngạc của côn trùng
  Trong thế giới tự nhiên đầy bí ẩn, một số loài côn trùng cũng được ví như những chiến binh thực thụ vì chúng có những khả năng ưu việt xứng đáng được ghi vào “sách giáo khoa quân sự”. Dưới đây là những kỹ năng đặc biệt của một số loài côn trùng có thể sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.
 • Kinh ngạc cô gái có khả năng vặn ngược chân 180 độ Kinh ngạc cô gái có khả năng vặn ngược chân 180 độ
  Một cô gái trẻ sống tại Canada có một kỹ năng đặc biệt mà bất kỳ ai chứng kiến cũng phải giật mình: cô có thể quay ngược chân 180 độ mà không hề đau đớn, trong khi bàn chân vẫn di chuyển bình thường.
 • Video: Chó đứng thăng bằng trên dây bằng hai chân Video: Chó đứng thăng bằng trên dây bằng hai chân
  Con chó tên Ozzy có khả năng đứng trên một sợi dây bằng hai chân trước. Theo CBS News, một người có tên Nicknozzy đăng tải đoạn video này lên Youtube hôm 25/5. Đây là một con chó lai 6 tuổi, thuộc giống chó Border Collies xứ Wales. Nó đã trải qua hai năm đào tạo để làm chủ được kỹ năng đặc biệt này.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Kỹ thuật gieo trồng cây mướp cho năng suất cao Kỹ thuật gieo trồng cây mướp cho năng suất cao
  Cách trồng mướp sai quả - Mướp là một loại cây thảo dạng dây leo, được trồng để lấy quả xanh. Với nhiều chất dinh dưỡng và công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe, mướp được nhiều người lựa chọn trong bữa ăn gia đình. Là loại quả dễ trồng nên bạn có thể dành một góc vườn hay ban công để tự trồng mướp cho gia đình mình theo một số chỉ dẫn kỹ thuật dưới đây.