keo siêu dính

 • Những phát minh tình cờ đến khó tin nhưng vĩ đại Những phát minh tình cờ đến khó tin nhưng vĩ đại
  Lịch sử luôn tràn ngập những phát minh tình cờ làm thay đổi cuộc sống của cả thế giới, dưới đây là một trong những phát minh đó. Năm 1946, Percy Spencer một kỹ sư nghiên cứu về ra-đa, đang thử nghiệm ống chân không Manhêtron, một chuyện không b&igrav
 • Loài ếch lạ tự biến thành nam châm... hút mồi Loài ếch lạ tự biến thành nam châm... hút mồi
  Ếch lạ holy cross có khả năng biến mình thành nam châm khi tiết ra chất keo có độ kết dính khủng, khô nhanh trong 30 giây để bắt mồi.
 • Nhật Bản phát minh "keo siêu dính" dùng dưới nước Nhật Bản phát minh "keo siêu dính" dùng dưới nước
  Loại keo đặc biệt mới được Nhật Bản phát minh có thể gắn kết các vật liệu gồm thủy tinh, kim loại và đá ở môi trường nước biển chỉ trong vài giây.
 • Keo siêu dính Keo siêu dính
  Một loại keo khô có khả năng dính cực mạnh đã được ra đời dưới sự hợp tác của 4 phòng thí nghiệm tại Mỹ, trong đó có Phòng thí nghiệm nghiên cứu không quân tại bang Ohio.
 • "Keo siêu dính" bắt chước chân thằn lằn "Keo siêu dính" bắt chước chân thằn lằn
  Các nhà khoa học thuộc công ty quốc phòng và hàng không BAE Systems vừa phát minh được một loại chất dẻo siêu dính có tên là Synthetic Gecko, mô phỏng chân loài thằn lằn.
 • Keo siêu dính bắt chước chân tắc kè và vẹm Keo siêu dính bắt chước chân tắc kè và vẹm
  Các kỹ sư thuộc Trường Đại học Northwestern đã phối hợp khả năng bám dính của loài tắc kè và loài vẹm để chế tạo một loại keo mới có thể hoạt động trong không khí và dưới nước.
 • Cách xác định hướng đơn giản bằng mặt trời và kinh nghiệm Cách xác định hướng đơn giản bằng mặt trời và kinh nghiệm
  Có nhiều cách để xác định phương hướng nhưng xác định hướng bằng mặt trời là phương pháp đơn giản nhất.
 • Ma có thật hay không? Ma có thật hay không?
  Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người. Từ xa xưa, khi con người có nhận thức, họ đã tin và ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng bí ẩn siêu nhiên này.