khí tự nhiên

 • Băng tan khiến Na Uy tiến gần tới châu Á Băng tan khiến Na Uy tiến gần tới châu Á
  Thị trấn Kirkenes ở cực bắc của Na Uy từng nằm cách xa châu Á hơn bất kỳ cảng biển nào khác của châu Âu, nhưng đột nhiên khoảng cách giữa chúng thu hẹp đáng kể do băng tan vì biến đổi khí hậu.
 • Xe quét đường dùng công nghệ hybrid Xe quét đường dùng công nghệ hybrid
  Không chỉ có trên xe hơi chở người, công nghệ truyền động hybrid-điện cũng đã xuất hiện trên các phương tiện công cộng như chiếc xe quét đường.
 • Vũ khí tự nhiên giúp đàn ông ngăn vợ có con riêng Vũ khí tự nhiên giúp đàn ông ngăn vợ có con riêng
  Một chuyên gia tình dục học lâm sàng Mỹ tuyên bố, trong tinh dịch của nam giới có các "chiến binh" chuyên thực thi sứ mệnh ngăn "con giống" của một gã đàn ông khác khiến vợ của họ "dính bầu".
 • Cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại nhất thế giới? Cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại nhất thế giới?
  Những thông tin do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) mới khẳng định khiến bất kỳ người tiêu dùng nào cũng phải cân nhắc khi muốn tiêu thụ sản phẩm này.
 • Ma có thật hay không? Ma có thật hay không?
  Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người. Từ xa xưa, khi con người có nhận thức, họ đã tin và ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng bí ẩn siêu nhiên này.
 • 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
  Tác dụng của mật ong đối với da mặt hay sức khỏe khi uống mật ong vào buổi sáng là rất rõ rệt. Tuy nhiên, để biết được chính xác thời gian uống mật ong lúc nào là tốt nhất cho cơ thể thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách xử lý khi bị rết cắn Cách xử lý khi bị rết cắn
  Đôi khi trong nhà bạn xuất hiện con rết với hình thù đáng sợ. Khi chẳng may bị rết cắn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây trúng độc và có đôi khi dẫn đến tử vong. Vậy khi bị rết cắn cần xử lý như thế nào?