không khí nóng

 • Tự chế điều hòa mini với giá chỉ 200.000 đồng Tự chế điều hòa mini với giá chỉ 200.000 đồng
  Với kinh phí không lớn cùng một vài tháo tác đơn giản, đây là biện pháp khả thi nhất để chống chọi với không khí nóng nực của những ngày hè.
 • Tại sao khi quạt lại thấy mát? Tại sao khi quạt lại thấy mát?
  Khi phe phẩy quạt, chúng ta đã xua đuổi lớp không khí nóng ở mặt đi và thay thế nó bằng lớp không khí lạnh. Tới lúc lớp khí mới này nóng lên thì nó lại được thay thế bằng một lớp không khí chưa nóng khác... Chính vì thế
 • Video: Vòi rồng xuất hiện trên bầu trời New Zealand Video: Vòi rồng xuất hiện trên bầu trời New Zealand
  Vòi rồng là một hiện tượng do những đặc thù thời tiết tạo nên, khi không khí lạnh kết hợp với luồng không khí nóng. Cột nước xuất hiện và đã di chuyển từ ngoại ô Devonport đến trung tâm thành phố Auckland vào khoảng 4 giờ chiều theo giờ địa phương ngày 15/2 vừa qua.
 • Trái Đất có thể sẽ không còn gió và mưa Trái Đất có thể sẽ không còn gió và mưa
  Đó là một giả thuyết mới sau khi các nhà khoa học đi tìm lời giải cho câu hỏi: Cái gì tạo ra gió? Chúng ta đều biết rằng sự chênh lệch về nhiệt độ là nguồn gốc của gió: Không khí nóng bốc lên cao và được thay thế bởi không khí lạnh hơn.
 • Các đám mây bụi Sahara "làm dịu" các cơn bão ở Đại Tây Dương Các đám mây bụi Sahara "làm dịu" các cơn bão ở Đại Tây Dương
  Các đám mây bụi ngăn chặn đáng kể quá trình hình thành và mạnh lên của các cơn lốc xoáy nhiệt đới, bởi chúng tạo ra bầu không khí đối lập với sự hiện diện của không khí nóng và khô.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây