làm ca đêm

 • Làm ca đêm giảm khả năng làm bố Làm ca đêm giảm khả năng làm bố
  Bạn có nằm trong số những người đàn ông nghiện làm ca đêm? Bạn có nằm trong số những người một mực tin rằng làm đêm thì hiệu quả hơn nên vì thế mà bạn thích? Nếu đúng thì đây chính là thời điểm để bạn cân nhắc lại công việc của m&
 • Caffeine giúp công nhân làm ca đêm giảm sai sót Caffeine giúp công nhân làm ca đêm giảm sai sót
  Một kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học Anh tiến hành cho biết chất caffeine có thể giúp cho những người làm việc theo ca hoặc làm việc vào ban đêm ít mắc lỗi hơn.
 • Nhờ bà gọi chồng về nhà giùm Nhờ bà gọi chồng về nhà giùm
  Có một cô gái có chồng làm ca đêm, tối ngủ một mình cho nên rất nhát và sợ ma.
 • Làm việc ban đêm có hại hơn hút thuốc Làm việc ban đêm có hại hơn hút thuốc
  Cơ quan nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) mới đây đã thêm mục làm ca đêm vào danh sách những tác nhân có nguy cơ gây ung thư. Danh sách bao gồm tia cực tím, bột đen, khí thải từ động cơ, các chất nhuộm màu có hại,… Do đó, người lao động c
 • Ứng dụng dành cho người bị xáo trộn đồng hồ sinh học Ứng dụng dành cho người bị xáo trộn đồng hồ sinh học
  Dựa trên một nghiên cứu của các nhà toán học trường Đại học Michigan, Mỹ, ứng dụng Entrain được thiết kế dành cho hành khách trên máy bay, công nhân làm ca đêm hay bất cứ ai bị xáo trộn đồng hồ sinh học.
 • Cách xử trí khi bị chuột rút Cách xử trí khi bị chuột rút
  Chuột rút là tình trạng co thắt cơ đột ngột, gây đau dữ dội ở một bắp thịt thường là co cơ do lạnh hay hoạt động quá sức, làm cho bệnh nhân không tiếp tục cử động được nữa. Vậy phải xử lý như thế nào khi bị chuột rút để giảm đau nhanh chóng và hiệu quả?
 • Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa
  Cúng giao thừa là nghi thức cúng không thể thiếu trong mỗi đêm 30 tết. Gia đình nào cũng muốn chuẩn bị thật tốt, đầy đủ các nghi thức cúng lễ trong đêm giao thừa để tiễn năm cũ và chào đón năm mới.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • 18 lý do nên dùng cà chua 18 lý do nên dùng cà chua
  Cà chua thường xuyên xuất hiện trong căn bếp của mọi nhà và được dùng để chế biến rất nhiều món ăn. Nhưng lợi ích, tác dụng tuyệt vời của loại quả này cũng như cách ăn nó sao cho tốt nhất thì không phải ai cũng biết.