lối sống lành mạnh

 • Nghịch lý béo phì: Người béo có nguy cơ tử vong thấp nhất Nghịch lý béo phì: Người béo có nguy cơ tử vong thấp nhất
  Người ta thường cho rằng người béo phì thì có sức khỏe không tốt nhưng theo kết quả thống kê thì trớ trêu thay vẫn có nhiều người thừa cân nhưng điều đó giúp họ tránh khỏi khá nhiều chứng bệnh chết người và có tỷ lệ tử vong thấp nhất.
 • Uống nước ngọt không calo không có tác dụng như bạn vẫn nghĩ Uống nước ngọt không calo không có tác dụng như bạn vẫn nghĩ
  Để có một lối sống lành mạnh, việc thanh lọc một lượng lớn đường từ chế độ ăn uống là một động thái khá tốt.
 • Tại sao chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải lại tốt nhất thế giới? Tại sao chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải lại tốt nhất thế giới?
  Đứng đầu bảng xếp hạng những chế độ ăn kiêng tốt nhất năm 2019, phương pháp Địa Trung Hải không chỉ là chế độ ăn mà còn được xem như một lối sống lành mạnh.
 • Cách ngừa biến chứng tim mạch cho người đái tháo đường Cách ngừa biến chứng tim mạch cho người đái tháo đường
  Biến chứng tim mạch gồm nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, có thể hạn chế bằng cách tuân thủ điều trị, chọn thực phẩm đường huyết thấp, lối sống lành mạnh. - VnExpress Sức Khỏe
 • Sở hữu gen tốt, con người sẽ sống lâu hơn Sở hữu gen tốt, con người sẽ sống lâu hơn
  Con người sẽ sống ngoài 100 tuổi nếu sở hữu những gen tốt và đảm bảo được một lối sống lành mạnh. Đó là phát hiện mới về tuổi thọ loài người liên quan đến gen mà các nhà khoa học vừa công bố.
 • Bí quyết để sống thọ nhất thế giới Bí quyết để sống thọ nhất thế giới
  Các nghiên cứu khoa học mới tái khẳng định, nếu không được trời phú cho gene “sống lâu trăm tuổi”, con người vẫn có thể kéo dài tuổi thọ, thậm chí đạt kỷ lục cao tuổi nhất thế giới nhờ lối sống lành mạnh và điều độ.
 • Dấu hiệu sớm của bệnh xơ gan Dấu hiệu sớm của bệnh xơ gan
  Xơ gan là bệnh mãn tính rất dễ mắc phải nếu không có lỗi sống lành mạnh, chế độ nghỉ ngơi không hợp lý. Xơ gan có thể dẫn đến ung thư gan nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên các dấu hiệu đầu tiên của bệnh xơ gan thường không điển hình, mờ nhạt nên rất dễ bị bỏ qua.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây