luther burbank

 • Những giải Nobel nổi tiếng nhất trong lịch sử Những giải Nobel nổi tiếng nhất trong lịch sử
  Dưới đây là những giải Nobel nổi tiếng nhất trong lịch sử ra đời và trao giải của giải thưởng Nobel, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Sao chổi đêm Giáng sinh Sao chổi đêm Giáng sinh
  Cách đây một năm, phi hành gia NASA Dan Burbank đã phát hiện một hiện tượng tuyệt vời trong không gian: sao chổi Lovejoy kéo theo chùm đuôi khí và bụi xuất hiện vào đêm Noel.
 • Ba phi hành gia từ ISS về trái đất an toàn Ba phi hành gia từ ISS về trái đất an toàn
  Ba người này gồm phi hành gia Dan Burbank của NASA và hai phi hành gia của Nga, Anton Shkaplerov và Anatoly Ivanishin. Họ đã đặt chân lên ISS ngày 16/10/2011. Hành trình quay về Trái đất của ba phi hành gia cũng đánh dấu sự chấm dứt phi hành đoàn Expedition 30, đồng thời sẽ bắt đầu phi hành đoàn Expedition 31.
 • Những lá thư tay đặc biệt góp phần làm thay đổi lịch sử thế giới Những lá thư tay đặc biệt góp phần làm thay đổi lịch sử thế giới
  Thư tay là một phần quan trọng trong lịch sử nhân loại hàng ngàn năm qua. Chỉ với bút và giấy, những lá thư tay nổi tiếng dưới đây đã góp phần làm thay đổi lịch sử thế giới.
 • Đôi dép cổ xưa nhất thế giới Đôi dép cổ xưa nhất thế giới
  Đó là một đôi xăng đan bện từ vỏ cây ngải đắng, được phát hiện tại hang đá tiền sử Fort Rock (thuộc miền trung bang Oregon, Mỹ). Tuổi thọ của nó theo ước đoán vào khoảng 9.300 năm. Nhà khảo cổ học Luther Cressman thuộc trường ĐH Oregon, Hoa Kỳ đã tìm thấy mẫu vật “thời trang” 9 ng&