mài răng

 • Bước vào thế giới thu nhỏ của hàng triệu năm về trước ngay giữa thực tại Bước vào thế giới thu nhỏ của hàng triệu năm về trước ngay giữa thực tại
  Cư dân của bộ lạc sống hoàn toàn biệt lập với thế giới hiện đại bên ngoài. Họ là một trong số rất ít bộ lạc thiểu số ở Indonesia còn giữ những phong tục kỳ quái.
 • Hỏng răng vì làm trắng cấp tốc Hỏng răng vì làm trắng cấp tốc
  Một thời gian sau khi đi bọc răng bằng sứ, chị Thanh Tâm (TP HCM) cảm thấy miệng hôi rồi dần dần bị viêm trầm trọng, lợi đầy mủ. Đó là do khi mài răng để chuẩn bị chụp sứ, nha sĩ đã làm tổn thương đến nhiều tổ chức quanh răng. Chị Thanh Tâm rất khổ sở vì hai tháng nay lợi răng &
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Kinh nghiệm cho hoa mai nở đúng Tết Kinh nghiệm cho hoa mai nở đúng Tết
  Làm thế nào để hoa nở đúng vào dịp Tết? Đó là câu hỏi thường trực của các nhà vườn, bởi hoa nở đúng Tết đồng nghĩa với sẽ được giá bán.
 • Video: Chú khỉ tinh ranh khiến báo hoa mai rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" Video: Chú khỉ tinh ranh khiến báo hoa mai rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười"
  Dù đã dồn ép con mồi tới “bước đường cùng”, nhưng con báo hoa mai vẫn không thể tóm được chú khỉ.
 • Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé
  Trẻ sơ sinh được khoảng 6 tháng sẽ nhú chiếc răng sữa đầu tiên, đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Thông thường, những chiếc răng sữa sẽ mọc theo một thứ tự nhất định. Vậy quá trình mọc răng của con trẻ diễn ra như thế nào?
 • Hướng dẫn cách chăm sóc hoa mai sau Tết Hướng dẫn cách chăm sóc hoa mai sau Tết
  Bạn cần biết cách chăm sóc mai sau Tết để cây có thể phát triển và ra hoa vào cuối năm sau. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua chậu cây mới mà vẫn có một chậu mai ưng ý để chơi Tết.