màn hình OLED

 • Da điện tử biến tay thành điện thoại Da điện tử biến tay thành điện thoại
  Lần đầu tiên các nhà khoa học Nhật đã chứng minh rằng một màn hình hiển thị da điện tử siêu mỏng và linh hoạt làm từ hữu cơ điện tử không làm suy giảm xúc giác khi tiếp xúc với không khí.
 • LG ra mắt TV mỏng như dao cạo râu LG ra mắt TV mỏng như dao cạo râu
  Với công nghệ mới, mẫu TV này có thiết kế màn hình mỏng như dao cạo, màu sắc nét hơn và tốc chuyển động của hình ảnh thật hơn so với các thế hệ tivi trước đây.
 • Đồng hồ thời trang cho người chăm thể dục Đồng hồ thời trang cho người chăm thể dục
  Fitbit Force là vòng đeo cổ tay dành cho những người ưa thích thể dục trên toàn thế giới với nhiều lựa chọn màu sắc và thiết kế cực kỳ đơn giản, nhưng không phải là smartwatch.
 • Màn hình OLED mỏng 0,05 mm Màn hình OLED mỏng 0,05 mm
  Samsung trình làng một mẫu màn hình OLED rộng 4 inch, dày chỉ 0,05 mm tại diễn đàn quốc tế dành cho các nhà sản xuất tấm nền màn hình phẳng
 • LG sắp ra mắt smartphone màn hình dẻo LG sắp ra mắt smartphone màn hình dẻo
  Phó giám đốc phụ trách điện thoại di động của LG Yoon Bu-hyun cho biết LG đang có kế hoạch cho ra mắt một chiếc smartphone màn hình OLED dẻo vào quý IV năm nay.
 • Sắp có màn hình OLED dẻo làm bằng nhựa Sắp có màn hình OLED dẻo làm bằng nhựa
  Một nhóm nghiên cứu đứng đầu bởi Giáo sư Ali Javey, trưởng khoa kỹ thuật điện và máy tính trường Đại học UC Berkeley đã phát triển thành công mạng lưới cảm biến đầu tiên cho phép người dùng có thể tương tác được trên nhựa dẻo.
 • LG đi đầu tung TV "cong" OLED ra thị trường LG đi đầu tung TV "cong" OLED ra thị trường
  Cả Samsung và LG đang cạnh tranh kịch liệt để trở thành hãng đầu tiên trên thế giới tung ra thị trường loại TV OLED màn hình cong.
 • Laptop LG dùng pin nhiên liệu và màn hình OLED Laptop LG dùng pin nhiên liệu và màn hình OLED
  Sản phẩm e-Book mà hãng này vừa giới thiệu là một máy tính xách tay ở dạng mẫu ý tưởng (concept), sử dụng pin có thành phần gồm khí ga tự nhiên, chất methanol và một số hỗn hợp lỏng không tác động môi trường, chứa ngay trong thanh bản lề của