màn hình tivi

 • Tivi có thể cuộn, cất vào túi áo Tivi có thể cuộn, cất vào túi áo
  Các nhà khoa học Anh vừa tạo ra loại màn hình tivi mỏng như giấy, có thể cuộn lại và cất trong túi áo dễ dàng.
 • LG giới thiệu dòng ti vi uốn dẻo LG giới thiệu dòng ti vi uốn dẻo
  Hãng LG vừa giới thiệu một dòng TV với màn hình có độ phân giải cao, rất linh hoạt, và dễ uốn dẻo để cuộn thành ống tròn, gọn gàng, dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.
 • Phương pháp mới sản xuất màn hình chống vỡ Phương pháp mới sản xuất màn hình chống vỡ
  Vỡ màn hình là một tai nạn không mấy vui vẻ đối với người dùng thiết bị di động. Một trong những nguyên nhân là do trên bề mặt màn hình cảm ứng hay TV đều có tráng một lớp thiếc oxit khá giòn và dễ vỡ.
 • Người không hạnh phúc thường "nghiện" tivi Người không hạnh phúc thường "nghiện" tivi
  Những người không hài lòng với cuộc sống có xu hướng dành nhiều thời gian rỗi để ngồi trước màn hình tivi, trong khi người rất hạnh phúc thích đọc sách báo và tham gia các hoạt động xã hội.
 • 7 thứ hàng ngày bạn đang tin sái cổ hóa ra đều là hư cấu 7 thứ hàng ngày bạn đang tin sái cổ hóa ra đều là hư cấu
  Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được nhiều thứ trên màn hình tivi chỉ là sản phẩm của tiến bộ công nghệ dù bạn cứ đinh ninh chúng là thật bấy lâu nay.
 • Camera phân tích cảm xúc Camera phân tích cảm xúc
  Các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT, Mỹ) đã thiết kế MindReader, phần mềm có thể phân tích được nét mặt của người ngồi trước camera chỉ trong vài giây. Trong mỗi cuộc bầu cử, các cử tri thường đón xem kết quả cuối cùng trước màn hình tivi, máy tính hoặc các thiết bị di động như smartphone.
 • Hồ nước mặn nhất thế giới khiến tàu thuyền không thể qua lại Hồ nước mặn nhất thế giới khiến tàu thuyền không thể qua lại
  Được hình thành cách đây 25 triệu năm, hồ Karakul, hay còn gọi là hồ Đen, ở Tajikistan là điểm đến thu hút nhiều du khách ưa mạo hiểm trên thế giới.