nước ngọt có ga

 • Tác hại ngầm ẩn của đồ uống có ga Tác hại ngầm ẩn của đồ uống có ga
  Chỉ môt lon nước giả khát không cồn của có thể tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc đột quỵ lên 1,5 lần. Ngoài ra tiêu thụ nước giải khát có gas còn làm hại gan giống như nghiện rượu và gây tiểu đường.
 • Nước ngọt và 12 con đường sớm đưa bạn đi gặp tử thần Nước ngọt và 12 con đường sớm đưa bạn đi gặp tử thần
  Nước ngọt làm giảm mật độ xương và tăng tốc độ lão hóa, uống nước ngọt dẫn đến sự kháng insulin, nước ngọt dành cho người ăn kiêng gây rối loạn não bộ nghiêm trọng... là những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khi bạn uống nước ngọt.
 • Cơ thể thay đổi như thế nào sau 60 phút uống nước ngọt Cơ thể thay đổi như thế nào sau 60 phút uống nước ngọt
  10 phút đầu cơ thể hấp thụ toàn bộ lượng đường, 40 phút sau cơ thể hấp thụ tất cả chất caffeine trong nước ngọt, phút 60 bắt đầu ảnh hưởng đến mức độ canxi của cơ thể...
 • Giảm béo bằng nước ngọt Giảm béo bằng nước ngọt
  Cụ thể, trong nước ngọt mới nhất vừa được tung ra tại đất nước Mặt trời mọc có chứa dextrin, một chất mà theo tuyên bố của Suntory, nhà phân phối chính hãng của Pepsi tại Nhật, có tác dụng làm giảm khả năng hấp thụ chất béo của cơ thể.
 • Người Mỹ gặp nguy vì nước ngọt có ga Người Mỹ gặp nguy vì nước ngọt có ga
  Sức khỏe của người Mỹ đang bị đe dọa vì cứ 2 người Mỹ thì 1 người hàng ngày uống nước ngọt có ga, một trong những nguyên nhân gây béo phì và những bệnh liên quan, các chuyên gia cảnh báo.
 • Uống Soda gia tăng bạo lực? Uống Soda gia tăng bạo lực?
  Nghiên cứu mới đây của Mỹ chỉ ra rằng thanh thiếu niên uống nhiều nước uống chứa soda thường có những hành động bạo lực hơn những người ít sử dụng chất này.
 • Tẩy sạch vết bẩn bằng... nước ngọt có ga Tẩy sạch vết bẩn bằng... nước ngọt có ga
  Chỉ với một loại nguyên liệu dễ tìm là nước ngọt có ga, những vết kẹo cao su bám chặt trên vỉa hè hay những vết ố bẩn cứng đầu trong toilet sẽ không còn là một trở ngại.
 • 180.000 người chết vì đồ uống có ga mỗi năm 180.000 người chết vì đồ uống có ga mỗi năm
  Nước giải khát có ga, nước quả ép sô-đa và nước tăng lực có thể liên quan đến cái chết của 180 nghìn người mỗi năm trên toàn thế giới. Tuyên bố này đã được đưa ra trong Hội nghị của Hiệp hội Tim mạch Mỹ.