nước rửa bát

 • Tại sao không nên rửa chảo nóng dưới vòi nước lạnh? Tại sao không nên rửa chảo nóng dưới vòi nước lạnh?
  Đừng bao giờ đặt một chiếc chảo hay nồi, xoong còn đang nóng vào bồn rửa và xả nước lạnh nếu bạn không muốn chúng bị cong vênh và nứt vỡ.
 • Chế siêu vật liệu bằng máy xay sinh tố Chế siêu vật liệu bằng máy xay sinh tố
  Các nhà nghiên cứu tuyên bố vừa tìm ra cách chế siêu vật liệu graphene ngay trong chính một gian bếp bình thường nhờ sử dụng máy xay sinh tố và nước rửa bát.
 • Nước rửa chén mới làm từ cồn bia Nước rửa chén mới làm từ cồn bia
  Lượng cồn rất lớn tồn dư sau sản xuất loại bia không cồn đã tìm được lối thoát mới rất hữu ích: làm nguyên liệu cho loại nước rửa chén mới.
 • Chế nước rửa bát không hại da tay từ vỏ cam Chế nước rửa bát không hại da tay từ vỏ cam
  Chỉ cần có một máy xay sinh tố, ít vỏ cam và rượu, bạn đã có thể tạo ra loại nước rửa bát không hại cho da tay và cả môi trường. Sáng tạo này của 2 học sinh Thái Nguyên được trao giải nhì cuộc thi cải thiện việc sử dụng và bảo vệ nguồn
 • Những đồ dùng bẩn hơn... toilet Những đồ dùng bẩn hơn... toilet
  Điện thoại di động, bàn phím máy tính hay vòi nước rửa bát lại là những đồ vật… bẩn nhất. Một số xét nghiệm đã chứng minh, trên những đồ dùng kể trên, số lượng vi khuẩn gây bệnh còn nhiều hơn của bồn cầu.
 • Hóa chất bảo quản thực phẩm gây hại cho trẻ nhỏ ra sao? Hóa chất bảo quản thực phẩm gây hại cho trẻ nhỏ ra sao?
  Ăn nhiều rau và trái cây, đừng cho túi nilon, hộp nhựa vào lò vi sóng hoặc rửa đồ nhựa bằng nước rửa bát, kiểm tra mã tái chế của hộp nhựa để giảm thiểu khả năng bị ngộ độc hóa chất.
 • 10 loài động vật thọ nhất hành tinh 10 loài động vật thọ nhất hành tinh
  Hiếm người đạt đến tuổi ngoài 100, nhưng trong thế giới động vật, có những loài sống cả trăm, thậm chí nghìn tuổi như rùa, nhím biển, bọt biển...