nạn diệt chủng

 • Hé lộ mới từ những mảnh xương nạn nhân vụ diệt chủng Bosnia Hé lộ mới từ những mảnh xương nạn nhân vụ diệt chủng Bosnia
  Các nạn nhân của nạn diệt chủng vào giữa những năm 1990 ở Bosnia đã phải chịu đựng những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trước khi lực lượng Bosnian Serb bắt đầu cuộc thảm sát đẫm máu. Đó là kết quả từ một cuộc nghiên cứu các mẫu xương được tìm thấy trong ngôi mộ tập thể tại đây.
 • Trai 'của quý' được cứu Trai 'của quý' được cứu
  Loài geoduck, vẫn được gọi là trai "của quý" hay trai vòi voi Mỹ đã thoát "nạn diệt chủng", sau khi các nhà lập pháp địa phương nới rộng địa bàn sinh sống cho chúng.
 • Thảm họa diệt chủng khủng khiếp nhất loài người Thảm họa diệt chủng khủng khiếp nhất loài người
  Chỉ một ít người thoát nạn diệt chủng sau thảm họa núi lửa kéo dài một thập kỷ và khôi phục lại nòi giống, trở thành con người hiện đại ngày nay.
 • NASA chế tạo tàu khổng lồ đối phó ngày tận thế NASA chế tạo tàu khổng lồ đối phó ngày tận thế
  Các nghiên cứu khoa học đã đưa ra bằng chứng về những lần trái đất đối phó với thiên thạch khổng lồ va chạm, gây ra nạn diệt chủng.
 • Top 5 ứng dụng diệt Virus Free tốt nhất cho máy tính Top 5 ứng dụng diệt Virus Free tốt nhất cho máy tính
  Virus luôn là nỗi lo lắng lớn nhất của người dùng máy tính và truy cập Internet. Chúng có thể làm máy bạn hoạt động nặng nề hơn, mất dữ liệu trong máy hoặc, nghiêm trọng hơn là có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn.
 • Phun thuốc diệt muỗi coi chừng ngộ độc Phun thuốc diệt muỗi coi chừng ngộ độc
  Mùa mưa, mùa nóng đang đến dần cũng là lúc các dịch bệnh do muỗi gây ra bùng phát. Để phòng dịch bệnh, các gia đình tìm cách tiêu diệt muỗi bằng cách tự phun thuốc trong và xung quanh nhà. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thuốc đúng cách thì những thuốc này có thể gây nguy hại cho người.
 • Sơ cứu khi bị điện giật Sơ cứu khi bị điện giật
  Tai nạn điện giật thường xảy ra đột ngột do chúng ta không may chạm vào nguồn điện hoặc không thực hiện đúng nguyên tắc đề phòng tai nạn khi tiếp xúc với điện. Khi đó nếu không biết cách phòng chống và sơ cứu hiệu quả thì người bị điện giật có thể bị bỏng, thậm chí tử vong.
 • Những sự kiện bí ẩn đến rùng mình có thật nhưng chưa có lời giải Những sự kiện bí ẩn đến rùng mình có thật nhưng chưa có lời giải
  Trên thế giới tồn tại rất nhiều sự kiện bí ẩn rùng mình liên quan đến ma quỷ, người ngoài hành tinh, hiện tượng siêu nhiên... nhưng đến nay chưa ai giải thích được.
 • Gián và Tác Hại của Gián Gián và Tác Hại của Gián
  Gián là loài côn trùng gây hại cho con người. Chỉ cần một con xuất hiện sẽ có cả tổ gián trong nhà bạn. Việc đuổi, tiêu diệt gián ra khỏi nhà rất khó.