nỗi cô đơn

 • Bí mật tiếng gọi lúc mờ sáng Bí mật tiếng gọi lúc mờ sáng
  Đã hơn một tháng, Anna Bray, một phụ nữ độc thân 30 tuổi, sống tại thành phố Manchester (Anh) nhận thấy có những dấu hiệu rất kỳ quặc trong giấc mơ của mình. Cô thấy trong mơ rằng có ai đó thỉnh thoảng lại thì thầm vào tai cô: "Dậy đi, dậy đi Anna". Cô liền trở dậy, chân tay có vẻ chới với rất lạ.
 • Bạn có biết nơi cô đơn và cách xa con người nhất trên Trái đất? Bạn có biết nơi cô đơn và cách xa con người nhất trên Trái đất?
  Nơi này còn có tên gọi khác là "cực bất khả tiếp cận đại dương" bởi nó chính là điểm nằm trên đại dương xa đất liền nhất.
 • Ở nơi cô quạnh nhất thế gian Ở nơi cô quạnh nhất thế gian
  Nằm lẻ loi trên sông, chót vót trên vách đá hoặc trốn ra tận thảo nguyên bao la, hẻo lánh, những ngôi nhà đơn độc nhất hành tinh dường như không bao giờ muốn đón khách đến thăm.
 • Con người cô đơn nhất ở tuổi nào? Con người cô đơn nhất ở tuổi nào?
  Con người ngày càng trở nên cô đơn. Tiến sĩ Vivek Murthy, cựu tổng y sĩ Mỹ nhận định nỗi cô đơn có thể rút ngắn tuổi thọ tương tự việc hút 15 điếu thuốc mỗi ngày.
 • Tượng đá trên đảo Rapanui Tượng đá trên đảo Rapanui
  Đảo Rapanui của Chilê là một trong những nơi cô đơn nhất trên Trái Đất nằm giữa mênh mông biển cả Nam Thái Bình Dương. Khi tìm thấy đảo này thì trên đảo đã có hai loại cư dân, một là người pôlinêxia ăn lông ở lỗ đúng l&ag
 • Tượng đá trên đảo Rapanui Tượng đá trên đảo Rapanui
  Đảo Rapanui của Chilê là một trong những nơi cô đơn nhất trên Trái Đất nằm giữa mênh mông biển cả Nam Thái Bình Dương, cách bờ biển Nam Mỹ 3.700km, cách đảo có người ở gần nhất cũng phải 1.000km. Khi tìm thấy đảo này thì trên
 • Người cô đơn tìm thấy nguồn an ủi trong các nhân vật truyền hình Người cô đơn tìm thấy nguồn an ủi trong các nhân vật truyền hình
  Đừng nghĩ rằng việc tìm đến các nhân vật trong “Mất tích” hay “Anh chị em” để thoát khỏi nỗi cô đơn chỉ là điều hoang tưởng – nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những mối quan hệ ảo đó có thể giúp con người chống lại cô đơn và buồn chán.
 • Rắn khổng lồ xuất hiện ở Malaysia? Rắn khổng lồ xuất hiện ở Malaysia?
  Theo thuyền thuyết, Nabau là loài rắn đáng sợ, dài hơn 30m, đầu rồng và có 7 lỗ mũi. Ấy vậy mà, huyền thoại đó đang sống lại trên dòng sông Baleh ở Borneo (Malaysia)