natri

 • Bí ẩn hồ tử thần Natron làm sinh vật biến thành "tượng sống" Bí ẩn hồ tử thần Natron làm sinh vật biến thành "tượng sống"
  Các sinh vật chẳng may tiếp xúc với nước hồ Natron đều khó lòng giữ được sinh mạng mà còn trở thành những bức tượng đông cứng.
 • 10 thứ kì lạ xảy ra hàng ngày mà bạn không biết 10 thứ kì lạ xảy ra hàng ngày mà bạn không biết
  Những hiện tượng lạ lùng này xảy ra hàng ngày hàng giờ trên khắp thế giới. Chúng rất tuyệt vời, thậm chí chỉ cần để thấy một lần trong đời, và để du lịch lại càng vô cùng đáng giá.
 • Những quả cầu bí ẩn tại Anh Những quả cầu bí ẩn tại Anh
  Steve Hornsby - một người đàn ông sống tại thành phố Bournemouth, Anh – kể rằng hơn một chục quả cầu xanh có đường kính 3cm rơi xuống bãi cỏ trong vườn vào cuối buổi chiều hôm 27/1 trong một trận mưa đá ngắn ngủi, BBC đưa tin.
 • Natri xyanua là gì? Natri xyanua là gì?
  Cũng giống Kali xyanua, Natri xyanua được coi là chất cực độc, chỉ cần cho một hàm lượng nhỏ có thể giết chết một người trưởng thành trong tích tắc.
 • Chế tạo thành công pin natri-ion hiệu suất cao Chế tạo thành công pin natri-ion hiệu suất cao
  Các nhà khoa học Pháp vừa phát triển thành công loại pin sử dụng ion natri theo đúng chuẩn công nghiệp 18650.
 • Vì sao những viên bi này khi nhúng xuống nước sẽ hoàn toàn vô hình? Vì sao những viên bi này khi nhúng xuống nước sẽ hoàn toàn vô hình?
  Cùng là nước, nhưng những viên bi nước này vô hình trong nước, trong khi nước đá thì không, tại sao vậy?
 • Những điều ít biết về muối ăn Những điều ít biết về muối ăn
  Cơ thể chúng ta cần một lượng muối nhất định, nhưng hiện nay lượng muối trong cơ thể của hầu hết mọi người nhiều hơn so với mức tiêu chuẩn. Bởi lượng muối được tích lũy trong rất nhiều loại thực phẩm mà chúng ta ăn. Chúng ta đều biết rằng quá nhiều muối sẽ gây hại cho cơ thể và bạn cũng biết rằng muối được khai thác và chiết xuất từ biển. Vì vậy, cùng tìm hiểu mười sự thật về muối bạn có thể chưa biết: