ngũ cốc nguyên hạt

 • Giúp bạn thông minh hơn chỉ nhờ ăn uống Giúp bạn thông minh hơn chỉ nhờ ăn uống
  Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn cải thiện trí thông minh. Bổ sung những thực phẩm này hàng ngày để cải thiện khả năng tập trung, sự tỉnh táo cũng như trí thông minh của bạn nhé.
 • 20 bí quyết về dinh dưỡng bạn cần biết để khỏe hơn mỗi ngày 20 bí quyết về dinh dưỡng bạn cần biết để khỏe hơn mỗi ngày
  Ngày nay, đời sống kinh tế đã phát triển, câu hỏi trên được thay bằng “hôm nay nên ăn gì để ngon miệng hơn, sống khỏe hơn, đẹp hơn, ...?”
 • Những lý do tại sao bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày Những lý do tại sao bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày
  Mỗi bộ phận của hạt ngũ cốc lại chứa những nhóm dưỡng chất riêng, mang đến những lợi ích sức khỏe khác nhau. Chính vì vậy, việc ăn ngũ cốc nguyên hạt sẽ giúp chúng ta hấp thu một cách toàn diện nhất giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm này.
 • Khi nào táo bón trở nên nguy hiểm? Khi nào táo bón trở nên nguy hiểm?
  Táo bón thường không nguy hiểm nhưng trong một số trường hợp có thể dẫn đến rối loạn nhịp tim, thủng đường tiêu hóa hoặc cảnh báo tiểu đường.
 • Những thực phẩm giúp bổ máu Những thực phẩm giúp bổ máu
  Người thiếu máu nên bổ sung thực phẩm giàu chất chống oxy hóa như cà chua, lựu, rau bina..., tăng cường ngũ cốc nguyên hạt, vitamin B.
 • 11 thực phẩm tốt nhất cho bệnh nhân hóa trị 11 thực phẩm tốt nhất cho bệnh nhân hóa trị
  Những loại thực dược này có thể giúp giảm thiểu tác dụng phụ của hóa chất, mặc dù chế độ ăn cho bệnh nhân ung thư cần được cụ thể hóa cho từng người sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ trong quá trình hóa trị.
 • 7 bước để trái tim khỏe 7 bước để trái tim khỏe
  Tăng cường tiêu thụ các loại rau quả, ngũ cốc nguyên hạt và cá, hạn chế muối, chất béo bão hòa, tập thể dục 150 phút một tuần… để có một trái tim khỏe.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.