người Thổ Nhĩ Kỳ

 • Kiệt tác nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm Kiệt tác nghệ thuật siêu nhỏ trên thực phẩm
  Một họa sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập tranh vẽ tuyệt đẹp trên thực phẩm mang phong cách mới.
 • Dị nhân mũi siêu to phiên bản đời thực phá vỡ mọi quy luật bình thường Dị nhân mũi siêu to phiên bản đời thực phá vỡ mọi quy luật bình thường
  Ông Mehmet Ozyurek, người Thổ Nhĩ Kỳ với chiếc mũi khổng lồ đã trở thành người còn sống có chiếc mũi to nhất thế giới.
 • Những người đi bằng bốn chân Những người đi bằng bốn chân
  5 anh chị em ruột người Thổ Nhĩ Kỳ đi lại bằng cách bò trên cả hai tay hai chân có thể sẽ cung cấp cho khoa học cái nhìn mới về sự tiến hoá của loài người. Trong số họ có 4 chị em gái và một người anh trai, tuổi từ 18 đến 34.
 • Xe đạp 1 bánh Xe đạp 1 bánh
  Người ta vẫn tiếp tục sáng tạo với xe đạp để tìm cách phát minh ra nó một lần nữa. Khakan Kachvechioglu – một kỹ sư người Thổ Nhĩ Kỳ đã thiết kế ra một phương tiện di chuyển khác thường, với 1 bánh xe.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu
  Lan hồ điệp là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái, trong các không gian trang trí, hoa lan hồ điệp có thể kéo dãn thời gian ra hoa từ 3 đến 4 tháng, thậm chí 6 tháng nếu người chơi lan biết cách chăm sóc.