nguy cơ bị bệnh tim

 • Hút thuốc thụ động làm tăng nguy cơ bị bệnh tim Hút thuốc thụ động làm tăng nguy cơ bị bệnh tim
  Những người hít phải quá nhiều khói thuốc lá từ người khác có nguy cơ tử vong vì bệnh tim cao gấp hai lần.
 • Dầu ôliu giúp người lớn tuổi giảm nguy cơ đột quỵ Dầu ôliu giúp người lớn tuổi giảm nguy cơ đột quỵ
  Một nghiên cứu của Pháp công bố ngày 16/6 khẳng định một chế độ ăn giàu dầu ôliu giúp những người lớn tuổi không chỉ giảm được nguy cơ bị bệnh tim mà cả chứng đột quỵ.
 • Hiến máu giúp tránh các bệnh hiểm nghèo Hiến máu giúp tránh các bệnh hiểm nghèo
  Hiến máu không chỉ giúp cứu sống những người khác mà còn mang lại các lợi ích sức khỏe cho người hiến tặng, chẳng hạn như giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim và ung thư.
 • "Tự quản" huyết áp của bạn "Tự quản" huyết áp của bạn
  Huyết áp và lượng cholesterol là dấu hiệu thể hiện chính xác nhất nguy cơ bị bệnh tim. Nếu huyết áp của bạn ở gần mức nguy hiểm, bạn rất cần những biện pháp để bảo vệ tim và sức khỏe của mình.
 • Những triệu chứng báo trước khả năng tim ngừng đập Những triệu chứng báo trước khả năng tim ngừng đập
  Trước khi tim ngừng đập thường có những triệu chứng báo trước và hiện tượng này hay xảy ra ở những người có tiền sử bệnh tim hoặc những người đã có nguy cơ bị bệnh tim mạch. Đây là kết luận của một nhóm nhà nghiên cứu Đức mới công bố trên
 • Rối loạn cương dương và bệnh tim mạch Rối loạn cương dương và bệnh tim mạch
  Những người đàn ông khỏe mạnh nhưng lại gặp rắc rối trong phòng ngủ có thể tiềm tàng nguy cơ bị bệnh tim mạch. Đó là kết quả cuộc nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học tại Viện Sax tại Sydney (Úc) với đối tượng là 95.000 người đàn ông.
 • Dấu hiệu sớm của bệnh ung thư máu Dấu hiệu sớm của bệnh ung thư máu
  Cơ thể dễ bầm tím, đau xương khớp, mệt mỏi thường xuyên và sưng hạch, đó có thể là dấu hiệu sớm cảnh báo bệnh nguy hiểm về máu.