nhện nhảy

 • Nhện cực độc cắn chết người Nhện cực độc cắn chết người
  Giới truyền thông Ấn Độ đưa tin những con nhện độc xuất hiện trong làng Sadiya, bang Assam. Chúng có kích thước khá lớn và hình dáng giống nhện nhảy, song giới chuyên gia địa phương không hề biết chúng thuộc loài nào. Dân làng nói nhện độc cắn chết hai người và khiến hơn 10 người khác bị thương.
 • Tuyển tập động vật được bình chọn "đã xinh lại còn thông minh" Tuyển tập động vật được bình chọn "đã xinh lại còn thông minh"
  Bạn khó có thể cưỡng lại trước sự đáng yêu của các loài động vật như khỉ đuôi sóc lấy chuối, ếch nhảy múa để gợi tình...
 • Nhện khát máu chọn con mồi thế nào? Nhện khát máu chọn con mồi thế nào?
  Một nghiên cứu khoa học gần đây cho biết loài nhện nhảy khát máu ở miền đông châu Phi phát hiện ra những con muỗi mồi bằng việc quan sát râu của chúng. BBC cho hay nhóm các nhà khoa học tại trường Đại học Canterbury ở New Zealand đã sử dụng mẫu “muỗi lai Frankenstein” và kỹ xảo 3D để điều tra chế độ ăn của những con nhện nhảy khát máu này.
 • Nhện ưa mùi gì? Nhện ưa mùi gì?
  Mùi khó ngửi của những chiếc vớ bẩn có thể làm con người tránh xa, nhưng các nhà khoa học New Zealand nhận thấy, nó lại làm mê hoặc loài muỗi và nhện.
 • Chú nhện ở Mỹ đi du hành vũ trụ Chú nhện ở Mỹ đi du hành vũ trụ
  Một chú nhện đã chung sống với các nhà du hành 100 ngày trên Trạm vũ trụ ISS trong môi trường chân không.
 • Những khuôn mặt côn trùng làm kinh ngạc của Colin Hutton Những khuôn mặt côn trùng làm kinh ngạc của Colin Hutton
  Khi loạt ảnh cận cảnh chi tiết diện mạo đặc sắc của những khuôn mặt côn trùng này ra đời, người xem đã có suy nghĩ khác về những loài bọ, không chỉ đơn thuần là cảm xúc mới lạ mà nó bao quát toàn bộ về vẻ ngoài đẹp đến độ không thể tin được.
 • Loài nhện có thể “nghe” thấy tiếng con người Loài nhện có thể “nghe” thấy tiếng con người
  Tuy nhiên, nghiên cứu này không khiến chúng ta phải lo sợ trước việc loài nhện có đang nghe lén chúng ta hay không, đó thực sự chỉ là một cách để loài nhện tự vệ và phát hiện con mồi mà thôi.
 • Video cuộc sống của chú nhện nhảy trên trạm ISS Video cuộc sống của chú nhện nhảy trên trạm ISS
  Cuộc hành trình của chú nhện này lên ISS là một phần cuộc thi của trang chia sẻ video Youtube do NASA tài trợ.