phá sản

 • Bên trong nơi sản xuất tên lửa mạnh nhất thế giới Bên trong nơi sản xuất tên lửa mạnh nhất thế giới
  Tên lửa mà Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ đang chế tạo có độ cao hơn Nữ thần Tự do, nặng hơn 7 chiếc Boeing 747 tải đầy, công suất lớn hơn 13.400 đầu máy xe lửa cộng lại, và sẽ đưa con người vươn tới sao Hỏa và xa hơn.
 • Rợn người những pha săn mồi thần tốc của cá sấu Rợn người những pha săn mồi thần tốc của cá sấu
  Cá sấu được mệnh danh là "sát thủ đầm lầy" không chỉ vì khả năng ngụy trang để săn mồi mà còn bởi sự nhanh nhẹn với bộ hàm cực khỏe.
 • Nỗ lực hồi sinh loài vẹt tuyệt chủng ngoài tự nhiên Nỗ lực hồi sinh loài vẹt tuyệt chủng ngoài tự nhiên
  Brazil, Đức và Bỉ lên kế hoạch hồi sinh loài vẹt xanh đuôi dài Spix được cho là đã biến mất hoàn toàn bên ngoài hoang dã, Bộ trưởng Bộ Môi trường Brazil Edson Duarte hôm 24/6 cho biết.
 • Khám phá san hô Khám phá san hô
  Trông giống như cây nhưng thực sự san hô là động vật, có cấu tạo tương tự như con sứa và hải quỳ. Rạn san hô là cái nôi của nhiều loài tôm, cá, sò... Hình thái san hô chứa nguồn gene phong phú, lưu giữ giống các
 • Phá sản kế hoạch “nhà máy thiên tài” Phá sản kế hoạch “nhà máy thiên tài”
  Sinh thời, nữ nghệ sĩ balê Mỹ lừng danh Isadora Duncan có lần nói với kịch tác gia Anh Bernard Shaw về một đứa con của hai người: “Thử tưởng tượng sự kết hợp thân thể của tôi và bộ óc của ngài, chúng ta
 • Kỹ thuật đột phá sản xuất chip carbon hàng loạt Kỹ thuật đột phá sản xuất chip carbon hàng loạt
  Nhóm nghiên cứu thuộc Tập đoàn máy tính đa quốc gia (IBM), Hoa Kỳ đã phát triển một kỹ thuật mới sản xuất hàng loạt các ống nano carbon, có thể tạo ra các con chíp kích cỡ nhỏ, tốc độ nhanh hơn nhiều.
 • Giáp mặt trăn khổng lồ dài 8m Giáp mặt trăn khổng lồ dài 8m
  Những pha săn mồi và di chuyển dưới nước, trên cạn của trăn khổng lồ tại Brazil đã được các nhà nhiếp ảnh ghi lại.
 • Những clip hot nhất trên mạng tuần qua Những clip hot nhất trên mạng tuần qua
  Người đàn ông bị sét đánh 2 lần liên tiếp mà vẫn sống sót, bão lốc tàn phá sân bay Mỹ , trận chiến sinh tử giữa kiến và nhện, tảng băng cháy hừng hực trong ngọn lửa... là những video được chia sẻ nhiều trên Internet tuần qua.