phát minh thú vị

 • Những phát minh thú vị năm 2005 Những phát minh thú vị năm 2005
  Năm 2005, thế giới chứng kiến những bước nhảy vọt của nền khoa học công nghệ cao với nhiều phát minh thú vị giàu tính nhân văn. Tạp chí Công nghệ uy tín của Mỹ đã bình chọn những phát minh công nghệ thú vị nhất của năm 2005.
 • 10 phát minh thú vị nhất năm 2013 10 phát minh thú vị nhất năm 2013
  Bóng đèn đơn giản để xua đuổi sư tử, những thuật toán phức tạp của máy tính để phát hiện ung thư... là những phát minh hấp dẫn nhất được tạp chí Ibtimes bình chọn trong năm 2013.
 • 10 phát minh thú vị của người Ai Cập cổ đại (II) 10 phát minh thú vị của người Ai Cập cổ đại (II)
  Trong bài viết trước, người viết đã cung cấp cho bạn đọc những phát minh tuyệt vời của người Ai Cập cổ đại. Và dưới đây là 5 phát minh khá thú vị còn lại trong danh sách.
 • Google Glass vẫn còn đẹp mắt chán so với kính thông minh đến từ Nhật Bản Google Glass vẫn còn đẹp mắt chán so với kính thông minh đến từ Nhật Bản
  Nhật Bản là một trong những nước có nền công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đây là nơi của những phát minh thú vị nhất.
 • 15 sáng chế kỳ quặc nhưng ý tưởng khá thú vị 15 sáng chế kỳ quặc nhưng ý tưởng khá thú vị
  Mặc dù nhân loại đã có nhiều phát minh đủ sức đáp ứng được nhu cầu của con người nhưng cho tới nay, vẫn còn những phát minh thú vị mà chỉ một vài người mới đủ khả năng nghĩ ra.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • Thomas Edison & những phát minh vĩ đại Thomas Edison & những phát minh vĩ đại
  Thomas Edison là nhà khoa học, nhà sáng chế và một thương nhân đã phát minh ra rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc đời minh, nhà phát minh vĩ đại này đã có 1093 bằng sáng chế mang tên ông tại Hoa Kì cũng như các bằng sáng chế tại Pháp, Anh, Đức.
 • Thời thơ ấu của những thiên tài vĩ đại Thời thơ ấu của những thiên tài vĩ đại
  Tác giả của những phát minh vĩ đại, những đóng góp to lớn cho lịch sử nhân loại. Newton, Einstein, Napoleon được cả thế giới biết đến như những người hùng thực sự. Tuy nhiên đằng sau sự tài năng đó, họ ẩn chứa những tuổi thơ bình dị hay khác thường mà chúng ta rất đáng tìm hiểu.
 • Bình chọn phát minh khoa học vĩ đại nhất lịch sử Bình chọn phát minh khoa học vĩ đại nhất lịch sử
  Bảo tàng Khoa học Anh đang tiến hành một chiến dịch lấy ý kiến của người dân về những phát minh vĩ đại nhất mọi thời đại để kỷ niệm “sinh nhật” lần thứ 100 của Bảo tàng.