phần mềm giám sát

 • Đại lý Internet miễn cưỡng theo quy định mới Đại lý Internet miễn cưỡng theo quy định mới
  Đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày các cửa hàng đại lý Internet phải cài đặt phần mềm giám sát và lưu trữ thông tin của khách hàng. Phần lớn đều miễn cưỡng tuân thủ quy định, nhưng cho rằng cách làm này chẳng khác nào đuổi khách. Doanh nghiệp cun
 • Kế hoạch “bành trướng” của IBM Kế hoạch “bành trướng” của IBM
  Tập đoàn IBM đang muốn mở rộng chiến lược ”Thông tin theo nhu cầu” bằng cách bổ sung thêm công ty nhỏ Princeton Softech vào kế hoạch mua lại của mình. Princeton Softech là một công ty chuyên về thu thập dữ liệu và phần mềm giám sát hoạt động bảo m
 • Top 18 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Top 18 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone
  Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.
 • Top 5 ứng dụng diệt Virus Free tốt nhất cho máy tính Top 5 ứng dụng diệt Virus Free tốt nhất cho máy tính
  Virus luôn là nỗi lo lắng lớn nhất của người dùng máy tính và truy cập Internet. Chúng có thể làm máy bạn hoạt động nặng nề hơn, mất dữ liệu trong máy hoặc, nghiêm trọng hơn là có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn.
 • Top 20 thực phẩm giàu sắt Top 20 thực phẩm giàu sắt
  Thiếu sắt gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn. Và phụ nữ là nhóm dễ bị thiếu sắt nhất.
 • Tổng hợp 10 phần mềm văn phòng hữu ích trên Android Tổng hợp 10 phần mềm văn phòng hữu ích trên Android
  Bạn thường xuyên trao đổi công việc qua email đồng thời có thể đính kèm tài liệu, văn bản như Word, Excel... trong khi bạn phải thường xuyên đi công tác, di chuyển.
 • Các công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay Các công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay
  Phần mềm hỗ trợ download miễn phí, hiệu quả sẽ giúp bạn tải nhạc, tải video hay tải tài liệu mình cần thật nhanh chóng và dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo danh sách các phần mềm hỗ trợ tải miễn phí và tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.