robot thế hệ mới

 • Trung Quốc chế tạo robot "Người sắt" thám hiểm vũ trụ Trung Quốc chế tạo robot "Người sắt" thám hiểm vũ trụ
  Robot thám hiểm vũ trụ do Trung Quốc chế tạo có hình dáng giống hệt Người sắt, nhân vật siêu anh hùng trong một bộ phim điện ảnh nổi tiếng.
 • Italy phát triển loại robot bốn chân cho các vùng bị thảm họa Italy phát triển loại robot bốn chân cho các vùng bị thảm họa
  Các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Genoa của Italy đang phát triển một thế hệ robot mới có khả năng làm việc tại những khu vực xảy ra thảm họa.
 • Nhật Bản: Robot nhảy theo điệu nhạc iPod Nhật Bản: Robot nhảy theo điệu nhạc iPod
  Tại một cuộc triển lãm mới đây ở Tokyo, các nhà khoa học đã cho trình diện một loại robot thế hệ mới có khả năng nhảy theo điệu nhạc từ iPod mà không cần lập trình từ trước.
 • Robot HRP-3 Promet Mk-II: Người công nhân lý tưởng Robot HRP-3 Promet Mk-II: Người công nhân lý tưởng
  Cho ra đời robot thế hệ mới, một công ty Nhật đang góp phần tạo ra mẫu người công nhân “lý tưởng”: làm việc không biết mệt trong trời mưa tầm tã, dưới nắng gắt chói chang, trên mặt đường lồi lõm hay sàn nh
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • Chữa mụn rộp ở môi Chữa mụn rộp ở môi
  Mụn rộp ở miệng hay dân gian còn gọi là giời leo với biểu hiện là những mụn nước xung quanh miệng do virus herpes simplex gây ra. Bệnh nghiêm trọng theo thời gian và dễ dàng lây qua tiếp xúc nhất là khi hôn nhau.
 • Ngày chết phụ thuộc vào ngày sinh? Ngày chết phụ thuộc vào ngày sinh?
  Theo người đứng đầu Phòng nghiên cứu Viện Lão khoa Matxcơva, LB Nga, Alexander Weiserman sự chênh lệch về tuổi thọ giữa những người vừa nói là 2,5 năm. Ông cho rằng những đứa trẻ sinh ra vào tháng chạp được mẹ mang thai vào mùa hè và mùa thu, đó là thời gian có nhiều ánh nắng mặt trời, nhiều rau xanh, quả tươi.