sóng không dây

 • "Nhận dạng" khách bộ hành nhờ sóng không dây "Nhận dạng" khách bộ hành nhờ sóng không dây
  Hãng Libelium vừa công bố một công nghệ cảm biến mới có khả năng phát hiện bất kỳ tín hiệu Wi-Fi và Bluetooth nào từ thiết bị di động của người dùng, qua đó giúp tính ra số lượng khách bộ hành đang di chuyển trong khu vực được đặt trong tầm giám sát.
 • Google "phủ sóng" không dây khắp thung lũng Silicon Google "phủ sóng" không dây khắp thung lũng Silicon
  Dịch vụ Internet không dây miễn phí tại thung lũng Silicon, California, nơi đặt trụ sở chính của Google, chính thức được sử dụng vào ngày 16.8, sau 9 tháng thử nghiệm.
 • Thiết bị giám sát cấy dưới da Thiết bị giám sát cấy dưới da
  Các nhà khoa học đang phát triển những thiết bị giám sát không cần sử dụng pin thế hệ mới, có thể được cấy dưới da và truyền tín hiệu thông qua một bộ phát sóng không dây.
 • Thiết bị giúp con người nhìn thấy sóng Wifi bằng mắt thường Thiết bị giúp con người nhìn thấy sóng Wifi bằng mắt thường
  Cuộc sống của chúng ta ngày càng phụ thuộc vào mạng di động và các loại sóng không dây. Mọi kết nối đều yêu cầu các kết nối như bluetooth hay Wifi. Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng những kết nối không dây đó có "hình thù" như thế nào chưa?
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • 6 hiểu lầm về nước chanh 6 hiểu lầm về nước chanh
  Nước chanh không chỉ là một liệu pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, mà nó còn là thần dược có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết mọi người đều có quan điểm sai lầm về nước chanh.
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính không vào Facebook Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính không vào Facebook
  Dưới đây là những cách khắc phục giúp bạn truy cập mạng nhanh chóng và ổn định mới nhất 2018, áp dụng thành công với các nhà mạng, mời các bạn cùng tham khảo.
 • 12 cách giúp nhà của bạn mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng 12 cách giúp nhà của bạn mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng
  Đây đều là những mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng ngay để căn phòng được mát, có cả bí kíp của người Ai Cập cổ.