săn bắn

 • 10 loài động vật tuyệt chủng trong 10 năm qua 10 loài động vật tuyệt chủng trong 10 năm qua
  Tình trạng con người săn bắn quá mức cũng như môi trường sống bị phá hủy đang đẩy ngày càng nhiều loài động vật đến bờ vực tuyệt chủng.
 • Con tê giác cuối cùng ở Việt Nam đã bị bắn chết? Con tê giác cuối cùng ở Việt Nam đã bị bắn chết?
  Ở Việt Nam, thù lao mà giới đầu nậu trả cho kẻ săn tê giác cao hơn nhiều so với khoản đài thọ Nhà nước dành cho nhà bảo tồn.
 • Săn bắn cho vui Săn bắn cho vui
  Một anh chàng từ thành phố lần đầu tiên về quê thăm chú. Khi vị khách thành thị bắt đầu cảm thấy chán cảnh rừng rú, ông chú nảy ra một ý: "Sao cháu không lấy súng và dẫn lũ chó đi săn bắn cho vui?"
 • Đạn chì hủy diệt động vật hoang dã Đạn chì hủy diệt động vật hoang dã
  Theo báo cáo mới của cơ quan Khảo sát địa chất Hoa Kỳ, hàng triệu pao chì sử dụng trong săn bắn, câu cá và các môn thể thao dùng súng tích lũy trong môi trường mỗi năm có thể đe dọa hoặc hủy diệt thiên nhiên hoang dã.
 • Cá mập xơi cá mập Cá mập xơi cá mập
  Những người đi biển tại Queensland, Australia đang được cảnh báo phải rời xa vùng nước bởi các quan chức lo ngại có một con cá mập khổng lồ dài 6 m đang lùng sục ven biển.
 • Những thú vui và đam mê ít ai biết đến của các vị hoàng đế Trung Hoa Những thú vui và đam mê ít ai biết đến của các vị hoàng đế Trung Hoa
  Ở một mức độ nào đó, các Hoàng đế sẽ là những người quyết định hoàn toàn số phận của đất nước. Dù là vua một nước, nhưng họ cũng có những đam mê riêng như bao người đàn ông khác.
 • 7 loài động vật hoang dã đang bị con người tận diệt 7 loài động vật hoang dã đang bị con người tận diệt
  Theo một nghiên cứu mới công bố năm 2014, 100.000 chú voi châu Phi và 1.200 tê giác Nam Phi đã bị giết trong vòng 3 năm, trong khi đó 30% giao dịch lâm sản trên toàn cầu có nhiều khả năng là diễn ra bất hợp pháp.