san hô chết

 • Bảo vệ cấp bách hệ sinh thái rạn san hô ở Phú Quốc Bảo vệ cấp bách hệ sinh thái rạn san hô ở Phú Quốc
  Theo Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường tỉnh Kiên Giang, trong chương trình quan trắc tài nguyên và môi trường Khu Bảo tồn biển Phú Quốc của Viện Hải dương học Nha Trang, hiện nay diện tích san hô khu vực này bị tẩy trắng trung bình 56,6% (hiện tượng san hô chết).
 • Nước biển nóng bí ẩn khiến san hô trắng trên toàn cầu Nước biển nóng bí ẩn khiến san hô trắng trên toàn cầu
  Hiện tượng san hô trắng trên toàn cầu khiến các nhà khoa học lo ngại chúng sẽ chết hàng loạt.
 • San hô chết hàng loạt sau động đất ở Indonesia San hô chết hàng loạt sau động đất ở Indonesia
  Một trận động đất mạnh tại quần đảo Sumatra của Indonesia cách đây 2 năm đã làm san hô chết hàng loạt. Trận động đất khi ấy đã giết chết gần 1.000 người trên đảo Nias, ngoài khơi bờ biển phía tây quần đảo Sumatra.
 • San hô chết hàng loạt trong các vịnh San hô chết hàng loạt trong các vịnh
  Theo kết quả khảo sát từ tháng 6-2006 của Viện Tài Nguyên và Môi trường biển cùng một số nhà Hải dương học VN thì các rạn san hô trong vịnh biển Hạ Long và Bái Tử Long đã chết hàng loạt, chủ yếu do môi trường nước đang bị ô nhiễm nặng n
 • Đông Nam Á: san hô chết hàng loạt Đông Nam Á: san hô chết hàng loạt
  Các nhà khoa học cho biết nhiều rạn san hô tại vùng biển Đông Nam Á và Ấn Độ Dương chết hàng loạt trong vài tháng gần đây,...
 • Phục hồi những rạn san hô chết bằng công nghệ in 3D Phục hồi những rạn san hô chết bằng công nghệ in 3D
  "Đó là một bước tiến thú vị về việc phục hồi các quần thể san hô về hiện trạng ban đầu" - Ruth Gates, nhà khoa học biển thuộc Đại học Hawaii (Mỹ), nghiên cứu về khả năng phục hồi san hô trước biến đổi khí hậu, nói.
 • Ma có thật hay không? Ma có thật hay không?
  Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người. Từ xa xưa, khi con người có nhận thức, họ đã tin và ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng bí ẩn siêu nhiên này.
 • Những cái chết đáng sợ nhất thế giới Những cái chết đáng sợ nhất thế giới
  Chết vì đói, chết vì bị ăn thịt, chết vì bị rơi xuống miệng núi lửa... là một trong những kiểu chết gây đau đớn nhất cho con người về cả thân thể lẫn tinh thần.