shopping

 • 5 thứ dễ khiến con người nghiện nhất 5 thứ dễ khiến con người nghiện nhất
  Bộ não con người là một tuyệt tác hoàn hảo của tự nhiên, song khi "thiết kế" của tiến hóa bị cuộc sống hiện đại thay đổi, con người sẽ gặp phải 5 thói quen "nghiện ngập" nguy hiểm không kém gì heroin.
 • Chiêu trò các thương hiệu nổi tiếng sử dụng để "móc túi" người tiêu dùng Chiêu trò các thương hiệu nổi tiếng sử dụng để "móc túi" người tiêu dùng
  Khi đi mua sắm, bạn sẽ gặp phải vô số những "cái bẫy" dẫn đến tình trạng hết sạch tiền sau đó.
 • Thì ra đây là cách các thương hiệu thời trang dễ dàng "móc túi" chúng ta Thì ra đây là cách các thương hiệu thời trang dễ dàng "móc túi" chúng ta
  Tết nhất rồi, khi mua sắm thì cẩn thận rơi vào bẫy nhé các chế. Chỉ mua cái gì cần thiết thôi.
 • Não nghĩ gì khi mua sắm? Não nghĩ gì khi mua sắm?
  Theo trang Live Science, nghiên cứu mới cho thấy, những người mua hàng thường ưu tiên các sản phẩm được giới thiệu đầu tiên một cách vô thức, đặc biệt trong những trường hợp phải quyết định mà cần thảo luận nhiều.
 • Người sợ chết hay mua sắm Người sợ chết hay mua sắm
  Không những khẳng định liệu pháp mua sắm là có thật, các chuyên gia của Đại học bang Michigan (Mỹ) còn phát hiện hành động này có thể bắt nguồn từ nỗi sợ hãi sẽ chết bất đắc kỳ tử của một số người.
 • Thuốc trị bệnh nghiện mua sắm Thuốc trị bệnh nghiện mua sắm
  Các chuyên gia tâm thần học phát hiện, một loại thuốc chuyên trị bệnh Alzheimer có thể giúp những người nghiện mua sắm thoát khỏi thói quen hao tiền tốn của. Nghiện mua sắm có thể khiến khổ chủ tiêu tốn hàng đống tiền, thậm chí sa vào nợ nần hoặc khuynh gia bại sản. Thống kê cho thấy, tới hơn 4/5 số người nghiện kiểu này là phụ nữ.
 • Vòng tay giúp kiềm chế "cơn nghiện" shopping Vòng tay giúp kiềm chế "cơn nghiện" shopping
  Bạn đang gặp rắc rối với thói quen chi tiêu mất kiểm soát? Đừng quá lo lắng, giải pháp có thể chỉ đơn giản là đeo một chiếc vòng đặc biệt, có khả năng phát sốc điện ngăn chủ nhân phóng tay "đốt tiền".
 • Mua sắm khi đói không tốt cho sức khỏe Mua sắm khi đói không tốt cho sức khỏe
  Calo là lượng năng lượng có trong thực phẩm khi tiêu thụ. Khi biết lượng calo trong thực phẩm là bao nhiêu sẽ giúp con người cân đối năng lượng dung nạp vào cơ thể so với năng lượng tiêu thụ.