tên lửa đánh chặn

 • Mỹ thử thành công tên lửa đánh chặn Mỹ thử thành công tên lửa đánh chặn
  Hôm 30/10, báo chi Mỹ đưa tin, Lầu Năm Góc đã tiến hành thử thành công tên lửa đánh chặn thuộc Hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia (NMD) vào ngày 28/9.
 • Nga bắn thử tên lửa đánh chặn tầm thấp Nga bắn thử tên lửa đánh chặn tầm thấp
  Phát ngôn viên Lực lượng Không gian Nga Alexei Zolotukhin hôm qua tuyên bố, nước này đã phóng thử thành công tên lửa đánh chặn hoả tiễn đạn đạo tầm thấp tại một bãi thử ở Kazakhstan.
 • Mỹ thử thất bại tên lửa đánh chặn Mỹ thử thất bại tên lửa đánh chặn
  Trong cuộc thử nghiệm, tên lửa mục tiêu, giả định là tên lửa tầm xa của "kẻ thù", được phóng đi từ Alaska, đã không tới được khu vực thử trước khi một tên lửa đánh chặn có thể được phóng từ California như dự kiến.
 • Israel thử tên lửa phòng thủ Israel thử tên lửa phòng thủ
  Bộ Quốc phòng Israel hôm qua tuyên bố nước này vừa phóng thử thành công tên lửa đánh chặn Arrow vào ban đêm và phá hủy một mục tiêu mà họ khẳng định tương tự như hỏa tiễn tầm xa Shahab-3 của Iran.
 • Những hệ thống vũ khí hạt nhân đáng sợ nhất thế giới Những hệ thống vũ khí hạt nhân đáng sợ nhất thế giới
  Vũ khí quân sự luôn là 1 phương diện để thể hiện sức mạnh của mỗi quốc gia, trong đó có vũ khí hạt nhân. Dưới đây là danh sách những loại vũ khí hạt nhân đáng sợ nhất thế giới.
 • Nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên ôtô Nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên ôtô
  Động cơ đốt trong là một “cỗ máy” có nhiều hệ thống phụ trợ như hệ thống nhiên liệu, hệ thống làm mát, hệ thống phân phối khí, hệ thống tăng áp...
 • Động cơ ô tô hoạt động như thế nào? Động cơ ô tô hoạt động như thế nào?
  Bạn đã bao giờ mở nắp ca-pô chiếc ôtô của mình và tự hỏi cái gì xảy ra trong động cơ của nó chưa? Có thể bạn không hiếu kỳ và không muốn biết tường tận điều đó. Thế nhưng khi mua một chiếc xe mới chắc chắn bạn cũng cần phải biết 3.0 V6 hay 2.4 G... nghĩa là gì? “Dual overhead cams” hay “tuned port fuel injection” là thế nào?... Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng ta hãy tìm hiểu về động cơ của ôtô.