tín hiệu không dây

 • Ai là người phát minh radio? Ai là người phát minh radio?
  Radio, cũng được gọi là ra-đi-ô hay truyền thanh, là một kỹ thuật để chuyển giao thông tin dùng cách biến điệu sóng điện từ có tần số thấp hơn tần số của ánh sáng, sóng radio. Sóng radio có tần số trong khoảng từ 30GHz đến 300GHz.
 • Thay đổi tốc độ xe đạp bằng ý nghĩ Thay đổi tốc độ xe đạp bằng ý nghĩ
  Innovation News Daily đưa tin Deeplocal, một công ty tiếp thị sản phẩm công nghệ cao tại Mỹ, đã chế tạo loại xe đạp cho phép người lái thay đổi tốc độ bằng ý nghĩ. Patrick Miller, kỹ sư sáng tạo của Deeploacal, chịu trách nhiệm chế tạo hệ thống phát tín hiệu không dây trong mũ bảo hiểm để thay đổi tốc độ xe.
 • Chuột được cấy ghép não nhân tạo vẫn sống khỏe Chuột được cấy ghép não nhân tạo vẫn sống khỏe
  Câu chuyện điều khiển não bộ vốn chỉ có trong tiểu thuyết giả tưởng thì giờ đây đã trở thành hiện thực khi các nhà khoa học cấy ghép bộ não để điều khiển chuột từ xa.
 • Theo dõi hoạt động răng miệng bằng bluetooth Theo dõi hoạt động răng miệng bằng bluetooth
  Gần đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Đài Loan đã và đang phát triển một loại răng điện tử có khả năng thu phát tín hiệu dẫn truyền.
 • "Cha đẻ của ngành truyền thanh" là ai? "Cha đẻ của ngành truyền thanh" là ai?
  Marchese Guglielmo Marconi (sinh 25/4/1874 – 20/7/1937) là một nhà phát minh người Italia, được coi là "cha đẻ của ngành truyền thanh" .
 • Tín hiệu không dây trong mạng Wi-Fi của bạn mạnh yếu như thế nào? Tín hiệu không dây trong mạng Wi-Fi của bạn mạnh yếu như thế nào?
  Tốc độ thực thi của một kết nối mạng không dây Wi-Fi phụ thuộc một phần vào độ mạnh yếu của tín hiệu. Giữa một máy tính và một điểm truy cập, độ mạnh yếu của tín hiệu theo mỗi hướng sẽ quyết định tổng lượng băng thông cho kết nối đó.
 • Samsung trình diễn công nghệ 4G Samsung trình diễn công nghệ 4G
  Gã khổng lồ Hàn Quốc đã có màn trình diễn ấn tượng cho công nghệ di động tương lai khi truyền tín hiệu không dây bằng vận tốc "tên lửa" tới một xe buýt đang chạy bon bon. Kết nối mạng đủ nhanh và mạnh mẽ để hỗ trợ hình ảnh trực tiếp - bao gồm cả ph
 • 10 hiểu lầm về nước chanh 10 hiểu lầm về nước chanh
  Nước chanh không chỉ là một liệu pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, mà nó còn là thần dược có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết mọi người đều có quan điểm sai lầm về nước chanh.