tập thể dục đều đặn

 • Những trái cây giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 Những trái cây giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2
  Dâu tây, cam, đào, mận và mơ không có tác dụng đáng kể ngăn bệnh tiểu đường type 2. Trong khi đó việt quất, nho, táo và bưởi giảm đáng kể khả năng mắc bệnh. Nước trái cây đóng hộp không thay thế tốt vai trò này.
 • Sống lành mạnh giúp các tế bào chống lại sự lão hóa Sống lành mạnh giúp các tế bào chống lại sự lão hóa
  Lần đầu tiên, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra bằng chứng cho thấy lối sống lành mạnh có thể giúp các tế bào cơ thể người chống lại sự lão hóa.
 • Những điều đơn giản giúp đánh bại tiểu đường Những điều đơn giản giúp đánh bại tiểu đường
  Tập thể dục đều đặn, kiểm soát cân nặng và ăn uống lành mạnh là chìa khóa giúp bạn ngăn chặn và chiến thắng căn bệnh đang là mối lo của nhiều người.
 • Để tăng khả năng sinh sản ở nam giới Để tăng khả năng sinh sản ở nam giới
  Ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tập thể dục đều đặn… là một số điểm bạn cần lưu ý nếu muốn tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, qua đó cải thiện khả năng sinh sản, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ.
 • Có thể phòng bệnh Alzheimer Có thể phòng bệnh Alzheimer
  Thường xuyên uống trà hoặc cà phê, ăn quả óc chó (còn gọi là quả hồ đào, hạnh đà), tập thể dục đều đặn và tham gia các hoạt động dưới ánh nắng Mặt trời...
 • Ngồi quá lâu ảnh hưởng đến sức khỏe của người già Ngồi quá lâu ảnh hưởng đến sức khỏe của người già
  Ngồi quá lâu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt thường ngày của những người trên tuổi 60, kể cả với những người vẫn tập thể dục đều đặn hàng ngày.
 • Muốn có giấc ngủ ngon, nên ăn thực phẩm nào? Muốn có giấc ngủ ngon, nên ăn thực phẩm nào?
  Giấc ngủ đóng một vai trò thực sự quan trọng với sức khỏe tổng thể của chúng ta - bên cạnh chế độ ăn uống lành mạnh, kiểm soát căng thẳng và tập thể dục đều đặn.
 • Đúng và sai quanh chuyện mang thai Đúng và sai quanh chuyện mang thai
  Tiến sĩ Ahmed Shams, giáo sư sản phụ khoa của Đại học Alexandria nhận xét: “Nên tập thể dục, việc tập thể dục đều đặn và vừa phải trong thời kỳ mang thai đã được chứng minh rằng sẽ giúp cải thiện sự tuần hoàn máu qua nhau”.